Tông Đơ Cắt tóc Panasonic ER-GP80-K751

Nhãn hiệu: Panasonic
Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Panasonic ER-GP80-K751 là công cụ dành cho chuyên gia, cắt nhẵn, chính xác và dễ dàng. Đây là chiếc tông đơ cắt tóc có...

Còn hàng

3.840.000₫ 3.350.000₫ (- 13% )

Thông tin chi tiết

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Panasonic ER-GP80-K751 là công cụ dành cho chuyên gia, cắt nhẵn, chính xác và dễ dàng. Đây là chiếc tông đơ cắt tóc có thiết kế lưỡi cắt độc đáo mang đến hiệu suất cắt vượt trội đáp ứng những nhu cầu khắt khe của các chuyên gia.

Thiết kế mỏng và nhẹ giúp thoải mái sử dụng 

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Panasonic ER-GP80-K751 có thiết kế mỏng nhẹ màu đen với kích thước xấp xỉ 176 x 48 x 47 mm, trọng lượng khoảng 245g. Với thiết kế này giúp cho các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng thực hiện nhiều kỹ thuật cắt khác nhau như mong muốn. Thời gian sạc khoảng 1 tiếng, thời gian vận hành/ sạc khoảng 50min.

Động cơ tuyến tính với cơ chế kiểm soát liên tục

Cơ chế kiểm soát liên tục cùng với công nghệ cảm biến tiên tiến giúp phát hiện mật độ của tóc, tự động điều chỉnh tốc độ di chuyển của lưỡi cắt để đảm bảo luôn cắt nhẵn và ổn định. Với cơ chế điều chỉnh tiên tiến này, động cơ tuyến tính của Panasonic thậm chí có khả năng cắt nhẵn mà không gây mỏi tay hơn bao giờ hết. Giờ đây thiết bị thậm chí còn nhẹ hơn trước.

Lưỡi cắt hình chữ X dễ dàng tạo đường cắt phẳng 

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Panasonic ER-GP80-K751 trang bị thiết kế lưỡi cắt hình chữ X đặc biệt, bắt chặt và cắt những sợi tóc thường bị sót lại giúp giảm triệt để tình trạng tóc cắt không đều.

Lưỡi cắt sắc bén 45° mang đến khả năng cắt nhẵn đáp ứng các nhu cầu khắt khe của các chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Giờ đây các chuyên gia dễ dàng hơn trong công việc tạo kiểu tóc của mình.

Núm điều chỉnh nhanh giúp dễ dàng đặt lại độ dài cắt của tóc

Với tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Panasonic ER-GP80-K751, xoay núm để điều chỉnh độ dài cắt từ 0.8 đến 2cm với 0,3mm nỗi nấc. Nhờ đó các chuyên gia không mất nhiều thời gian để thay các bộ cữ, đồng thời cho phép điều chỉnh độ cắt bằng một tay trong khi làm việc.

Sử dụng cắm điện/ không dây, pin Li-on

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Panasonic ER-GP80-K751 đáp ứng nhu cầu làm việc của các chuyên gia, khi cần khả năng cắt mạnh mẽ có thể cắm dây vào nguồn điện AC hoặc trải nghiệm sự tiện lợi với pin sạc mà không cần cắm dây nguồn. Thiết bị sử dụng pin Li-on mạnh mẽ với độ bền cao và thân thiện với môi trường. 

Bộ sạc pin mới, trang bị 6 độ dài với 3 cữ lược

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Panasonic ER-GP80-K751 đem đến sự tiện lợi cho các chuyên gia với thiết kế bộ sạc mới. Để sạc, chỉ cần đặt thiết bị vào đế sạc. Đèn đỏ cho biết thiết bị đã hết pin và cần sạc gấp, đèn xanh chỉ báo trạng thái đang sạc của thiết bị.

Thiết bị đi kèm các cữ lược để cắt đến 6 độ dài khác nhau (từ 3 đến 15mm ). Có 3 cữ lược đi kèm với thiết bị, cho phép cắt đến sáu độ dài tóc khác nhau (3 đến 15mm). Cữ lược có một hộp đặc biệt đi kèm giúp bảo quản gọn gàng.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng