Tông Đơ Cắt tóc Panasonic ER-GP21-K751

Nhãn hiệu: Panasonic
Tông đơ Panasonic ER-GP21-K751 có thiết kế phần thân mềm mại, cong, dễ cầm cùng lớp đệm tay cầm bằng cao su mềm, chống trượt để đảm bảo khả năng...

Còn hàng

1.920.000₫ 1.750.000₫ (- 9% )

Thông tin chi tiết

Tông đơ Panasonic ER-GP21-K751 có thiết kế phần thân mềm mại, cong, dễ cầm cùng lớp đệm tay cầm bằng cao su mềm, chống trượt để đảm bảo khả năng cầm nắm tối ưu.

 

Lưỡi cắt siêu sát mới giúp cắt tỉa chính xác, chuyên nghiệp

Nhờ lưỡi cắt cải tiến mới, siêu sát, tông đơ Panasonic giúp giảm độ dài cắt tỉa khoảng 40% so với model thông thường cũng như cho đường cắt thẳng và chính xác vượt trội.

 

 

Đế sạc vô cùng tiện lợi

Tông đơ ER-GP21-K751 có trang bị đế sạc, chỉ cần thao tác đơn giản đặt thiết bị vào đế sạc. Nhờ dễ dàng lấy thiết bị ra và đặt vào đế sạc nên người dùng có thể sạc ngay cả khi đang làm việc. Đèn đỏ cho biết tông đơ đã hết pin và đèn xanh chỉ báo thiết bị đang ở trạng thái sạc giúp người dùng dễ dàng quan sát được tình trạng pin.

 

Đồng thời, thời gian cắt không dây của tông đơ có thể lên đến 40 phút và pin sạc đầy trong 8 giờ giúp người dùng cắt được nhiều lần, tiết kiệm thời gian.

 

Giảm rung, tăng sự thoải mái

Độ rung động cơ đã giảm xuống còn khoảng ½ so với model thông thường. Với việc ít rung hơn, người dùng sẽ có cảm giác thoải mái khi cầm hơn, từ đó cắt chính xác hơn.

 

Dễ dàng tùy chỉnh theo nhiều độ dài khác nhau với 2 bộ cữ lược

Đi kèm 2 bộ cữ lược cỡ 3 mm và 6 mm, tông đơ giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ dài cắt theo ý muốn.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng