Máy tạo kiểu tóc Panasonic EH-KA71W645

Nhãn hiệu: Panasonic
- Máy sấy tạo kiểu tóc Panasonic PAST-EH-KA71-W645 650W (Trắng) sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp các chị em phụ nữ có thể chăm sóc và sáng tạo ra những...

Còn hàng

869.000₫ 740.000₫ (- 15% )

Thông tin chi tiết

Máy sấy tạo kiểu tóc Panasonic PAST-EH-KA71-W645 650W (Trắng) sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp các chị em phụ nữ có thể chăm sóc và sáng tạo ra những kiểu tóc quyến rũ, nổi bật. Lược sấy của máy sấy tạo kiểu tóc Panasonic PAST-EH-KA71-W645 có thổi khí phù hợp cho bạn khi muốn tạo một mái tóc thẳng suôn mượt dịu dàng.  Miếng cao su ở hai bên lược sấy sẽ bắt dính các ngọn tóc để ngăn chúng khỏi bị tuột ra. Lược sấy có khả năng duy trì độ dãn ổn định của tóc bạn để thoải sấy hiệu quả hơn và tạo nên một mái tóc suôn đẹp hơn. 

- Bạn muốn có một mái tóc bồng bềnh tự nhiên. Hãy dùng đầu lược sấy nâng tóc bồng bềnh có ở máy sấy tạo kiểu tóc Panasonic PAST-EH-KA71-W645. Đầu lược sấy với sự kết hợp của một lược dài và thưa cùng một lược ngăn nhuyễn có thổi khí sẽ làm tăng độ phồng của các lớp tóc, giúp tóc bạn trông trở nên dày hơn rõ rệt.
- Máy sấy tạo kiểu tóc Panasonic PAST-EH-KA71-W645 650W (Trắng) được cấu tạo với 5 lược chuyên dụng kèm theo: lược thổi (tạo kiểu tóc thẳng), lược cuộn (tạo kiểu tóc xoăn, gợn sóng), lược chải bồng (tạo kiểu tóc bồng, trông đầy đặn, tự nhiên), kẹp hơi nóng (tạo kiểu tóc xoăn ốc), đầu thổi (giúp tóc khô nhanh) giúp bạn có thể tạo được nhiều kiểu tóc đa dạng.
Sản phẩm có 3 chế độ điều chỉnh nhiệt độ để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với dạng tóc của mình. Máy hoạt động yên tĩnh với độ ồn thấp, chỉ 59dB giúp bạn thư giãn, thoải mái khi đang làm tóc.

Với 5 dải tóc nối và 2 kẹp tóc, bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều kiểu tóc rất đa dạng chỉ nhờ một vài dụng cụ làm tóc đơn giản mà thôi. Máy hoạt động mạnh mẽ với công suất 650W giúp cho việc sấy tóc của bạn trở nên nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian. Máy sấy tạo kiểu tóc với kích thước nhỏ gọn cùng đầu sấy được thiết kế độc đáo, đa dạng, sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp các chị em phụ nữ có thể chăm sóc và sáng tạo ra những kiểu tóc quyến rũ, nổi bật.

 

Hãng sản xuất :

PANASONIC

Đặc điểm :

Thân máy nhỏ gọn, dễ thao tác
Lựa chọn 3 chế độ
1 đầu nối – lược thổi
7 đầu nối đi kèm

Nguồn điện :

220-240V

Xuất xứ :

Thái Lan

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng