Quạt Tháp Panworld PW-8207B

Nhãn hiệu: Panworld
Thiết kế hiện đại, sang  trọng Quạt Tháp Panworld PW-8207B được thiết kế với kiểu dáng thon  gọn,  hiện đại giúp bạn dễ dàng bố trí mọi nơi trong không gian...

Còn hàng

1.590.000₫ 1.350.000₫ (- 15% )

Thông tin chi tiết

Thiết kế hiện đại, sang  trọng

Quạt Tháp Panworld PW-8207B được thiết kế với kiểu dáng thon  gọn,  hiện đại giúp bạn dễ dàng bố trí mọi nơi trong không gian sống. Quạt còn trang bị chức năng tạo icon, lọc và khử mùi giúp căn nhà của bạn luôn sạch sẽ, thoáng khí.

Công suất 40W mạnh mẽ

Sản phẩm trang bị công suất mạnh mẽ 40W, động cơ bền bỉ tạo ra luồng gió mát mẻ cho người dùng cảm giác như đón gió trời tự nhiên.

Quạt có thể xoay 90 độ

Quạt tháp Panworld PW-8207B chính hãng thiết kế có thể xoay 90 độ và 3 tốc độ gió khác nhau nên luồng gió sẽ thổi rộng khắp mọi nơi trong không gian sử dụng.  Với kiểu thiết kế này, người dùng sẽ yêu thích hơn khi sử dụng sản phẩm, giúp thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Điều khiển từ xa kết hợp màn hình Led

Ngoài ra Panworld PW-8207B trang bị điều khiển từ xa kết hợp màn hình Led rõ nét, bạn không còn phải mất công di chuyển đến quạt để điều chỉnh. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng hẹn giờ 12 tiếng giúp bạn đảm bảo giấc ngủ ngon, sâu và không bị lạnh khi trời về sáng.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng