Quạt Tháp Panworld PW-039H - Vàng đồng

Nhãn hiệu: Panworld
Quạt Tháp PANWORLD PW-039H - Vàng đồng với thân quạt có thể điều chỉnh độ cao lên đến 30 cm. Quạt tích hợp nhiều tính năng như màn hình hiển thị, cánh...

Hết hàng

2.290.000₫ 1.879.000₫ (- 18% )

Thông tin chi tiết

Quạt Tháp PANWORLD PW-039H - Vàng đồng với thân quạt có thể điều chỉnh độ cao lên đến 30 cm. Quạt tích hợp nhiều tính năng như màn hình hiển thị, cánh quạt đảo gió xoay 360 độ, 3 mức nhiệt độ sẽ mang đến sự tiện dụng cho bạn khi sử dụng. Đặc biệt, quạt còn trang bị màng lọc ion có chức năng hút mùi, kháng khuẩn.

Mô tả tính năng

Màn hình hiển thị LCD hiện đại

Được trang bị với màn hình LCD, máy quạt sẽ giúp bạn dễ dàng hơn với việc lựa chọn, kiểm soát chế độ hoạt động của quạt.

Chế độ hẹn giờ lên đến 24 giờ

Quạt Tháp PANWORLD PW-039H - Vàng đồng có chế độ hẹn giờ lên đến 24 h, sẽ giúp bạn thuận tiện với các khung giờ khi sử dụng. Đặc biệt là với giấc ngủ về đêm, bạn sẽ không phải thức giấc để tắt quạt, hay đi ra ngoià mà quên tắt. Tính năng này sẽ góp phần giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

Tính năng xoay tới 360 độ, 3 chế độ gió thông minh

Máy quạt tích hợp với 4 chế độ xoay 60 độ, 90 độ, 180 độ và 360 độ, cùng 3 tốc độ gió có chức năng phân tán không khí mát đến nhiều vị trí khác nhau, góp phần điều hòa nhiệt độ phòng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn và người thân.

Ion diệt khuẩn, lọc mùi

Với hệ thống ion có chức năng khử mùi hôi, kháng khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của của nấm mốc, mang lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Remote điều khiển

Quạt Tháp PANWORLD PW-039H - vàng đồng có remote đi kèm sẽ giúp bạn có thể điều khiển chế độ hoạt động cho quạt từ xa một cách dễ dàng nhất.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng