Nồi cơm điện Sharp KS-191ETV

Nhãn hiệu: Sharp
Nồi cơm điện Sharp KS-191ETV(SB) với hệ thống nhiệt tiên tiến, có thể hấp thụ nhiệt tốt để cơm chín đều và nhanh trong thời gian ngắn sẽ mang đến cho...

Còn hàng

870.000₫ (-)

Thông tin chi tiết

Nồi cơm điện Sharp KS-191ETV(SB) với hệ thống nhiệt tiên tiến, có thể hấp thụ nhiệt tốt để cơm chín đều và nhanh trong thời gian ngắn sẽ mang đến cho gia đình bạn những bữa cơm thật thơm ngon, nóng hổi. Đặc biệt nồi Sharp KS-191ETV có thể giữ nóng được cơm trong 5 giờ, giúp cơm sau khi nấu xong luôn nóng hổi, ngon lành, giảm thiểu khả năng ôi thiu. Nồi có dung tích 1.8L có thể nấu đủ cơm cho một gia đình nhỏ có 4 đến 6 người ăn.

Nồi Cơm Điện Sharp KS-191ETV(SB)

 

Thông tin sản phẩm

Mâm nhiệt lớn

Mâm nhiệt có kích thước lớn giúp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều. Cơm nấu cơm chín nhanh hơn, đều hơn, mang đến cho gia đình bạn những bát cơm thật mềm dẻo, nóng hổi mỗi ngày.

Giữ nóng cơm trong 5 giờ

Nồi cơm Sharp KS-191ETV có thể giữ nóng được cơm trong 5 giờ, giúp cơm sau khi nấu xong luôn nóng hổi, ngon lành. Bạn sẽ luôn có cơm nóng để sẵn sàng thưởng thức.

Lòng nồi cao cấp có lớp chống dính

Lòng nồi được làm bằng nhôm cao cấp có phủ men chống dính siêu bền, cho cơm không dính vào nồi quá nhiều vừa giúp dễ dàng khi vệ sinh vừa tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Dung tích 1.8L

Dung tích 1.8L phù hợp cho gia đình có từ 4 đến 6 người ăn. Bữa cơm của gia đình bạn sẽ thêm phần thơm ngon hơn với những bát cơm nóng hổi.

Nồi Cơm Điện Sharp KS-191ETV(SB)

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng