Nồi Cơm Điện Nắp Rời Panasonic PANC-SR-G06SPRA (0.6 lít) - Hồng

Nhãn hiệu: Panasonic
Nồi cơm điện Panasonic PANC-SR-G06SPRA sở hữu thiết kế mới vô cùng độc đáo mang đến sự tiện lợi trong công việc bếp nút của bạn hằng ngày. Thiết kế vừa là...

Hết hàng

769.000₫ 0₫ (- 100% )

Thông tin chi tiết

Nồi cơm điện Panasonic PANC-SR-G06SPRA sở hữu thiết kế mới vô cùng độc đáo mang đến sự tiện lợi trong công việc bếp nút của bạn hằng ngày. Thiết kế vừa là nồi cơm vừa là nồi hấp giúp bạn dễ dàng nấu ăn nhanh chóng cùng một lúc, vừa tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi nấu nướng. Nồi cơm điện Panasonic PANC-SR-G06SPRA là sản phẩm chất lượng cao được làm từ các chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho bạn và gia đình.

- Nồi cơm nắp rời, dung tích 0.6L, nấu được tối đa 3 cốc gạo
- Nắp nồi bằng thép không gỉ và có tay cầm thuận tiện trong sử dụng
- Lòng nồi bằng nhôm, có thể tháo rời giúp dễ dàng lau rửa
- Giá hấp độc đáo giúp vừa nấu cơm vừa hấp được thực phẩm và rau củ
- Tự động chuyển sang chế độ Giữ ấm sau khi hoàn thành nấu và giữ ấm được trong vòng 5 giờ.

Đặc điểm nổi bật

Dung tích 0.6 lít
Nồi cơm điện Panasonic PANC-SR-G06SPRA có dung tích 0.6 lít, nấu được tối đa 3 cốc gạo thích hợp với gia đình từ 3 – 4 thành viên. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Thiết kế độ đáo mang lại điểm nhấn nổi bật cho không gian bếp.

Nắp nồi bằng thép không gỉ
Nồi cơm điện Panasonic PANC-SR-G06SPRA có nắp nồi bằng thép không gỉ bền bỉ, chắc chắn và luôn giữ được độ sáng bóng như mới. Nắp có thiết kế tay cầm chóng bỏng thuận tiện khi sử dụng.

Lòng nồi bằng nhôm cao cấp
Lòng nồi bằng nhôm cao cấp có độ bền cao, truyền nhiệt nhanh và đều giúp cơm mau chín. Lồng nồi có thể tháo rời giúp dễ dàng lau rửa sau mỗi lần sử dụng.

Thiết kế tiện dụng, thông minh
Nồi cơm điện Panasonic PANC-SR-G06SPRA có thiết kế đặc biệt với giá hấp độc đáo giúp vừa nấu cơm vừa hấp được thực phẩm và rau củ vô cùng tiện lợi. Nhờ vào thiết kế này, bạn có thể hấp các loại thực phẩm yêu thích cùng một lúc trong khi vừa nấu cơm giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nấu nướng.

Giữ ấm tự động
Sau khi cơm được nấu chín, nồi cơm điện sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm cơm và thức ăn trong vòng 5 giờ để bạn luôn có được những bát cơm ngon nóng hổi.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng