Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-18RH(CG)VN - 1.8 lít

Nhãn hiệu: Toshiba
Kiểu dáng đáy nồi nghiêng 60° độc đáo Nồi cơm điện Toshiba RC-18RH(CG)VN có thiết kế đáy hình bầu dục thân thiện. Thiết kế giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ...

Còn hàng

5.990.000₫ 4.770.000₫ (- 20% )

Thông tin chi tiết

Kiểu dáng đáy nồi nghiêng 60° độc đáo

Nồi cơm điện Toshiba RC-18RH(CG)VN có thiết kế đáy hình bầu dục thân thiện. Thiết kế giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nhà bếp. Góc nghiêng của nồi 60° giúp tăng truyền dẫn nhiệt đồng nhất. Lượng nhiệt đối lưu từ trên xuống và từ dưới lên giúp hạt cơm chín đều và thơm ngon. Nồi có quai xách chắc chắn để đảm bảo di chuyển khắp mọi nơi. Nắp nồi dạng tổ ong để hơi nước không rơi vào cơm gây nhão, hỏng,...

Kiểu dáng đáy nồi nghiêng 60° độc đáo

Công nghệ điện từ IH kiểm soát nhiệt độ

Sản phẩm ứng dụng công nghệ điện từ IH tiên tiến. Đây là công nghệ sinh nhiệt từ bên trong lòng nồi. Hệ thống tự động điều chỉnh nhiệt làm giảm lượng nhiệt thoát ra bên ngoài. Nhờ đó, cơm chín đều thơm ngon, hạt tơi xốp, mềm dẻo.

Công nghệ điện từ IH kiểm soát nhiệt độ

Nhiều chế độ nấu để người dùng lựa chọn

Nồi cơm điện Toshiba RC-18RH(CG)VN tích hợp con chip điện tử với chức năng kiểm soát nhiệt độ hiệu quả. Các giai đoạn của quá trình nấu ăn được kiểm soát để có các thiết lập phù hợp. Các thiết lập này có sự tương ứng với từng chế độ nấu khác nhau. Sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm nấu ăn đa dạng và linh hoạt.

Nhiều chế độ nấu để người dùng lựa chọn

Lòng nồi phủ bột kim cương kết hợp lớp Titanium

Nồi cơm điện Toshiba RC-18RH(CG)VN có sự khác biệt với nồi cơm điện khác. Phần lòng nồi được làm bằng chất liệu bột kim cương với lớp Titanium. Sự phối hợp làm một của 2 chất liệu này làm tăng khả năng dẫn nhiệt, giữ nhiệt tốt hơn.

Lòng nồi phủ bột kim cương kết hợp lớp Titanium

 

Bảo dưỡng dễ dàng

Nồi cơm điện Toshiba RC-18RH(CG)VN rất dễ bảo dưỡng. Người dùng có thể thường xuyên vệ sinh lau chùi và bảo dưỡng ngoài cho nồi cơm. Dùng miếng bọt biển hoặc khăn mềm để lau rửa bên trong nồi để tránh trầy xước. Điều này giúp nồi cơm điện luôn sạch sẽ, nâng cao tuổi thọ lâu dài.

Bảo dưỡng dễ dàng

Sản xuất Thái Lan

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng