Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-18IX1PV - 1.8 lít

Nhãn hiệu: Toshiba
Công nghệ cao tần IH 1300W Ứng dụng công nghệ cao tần (Điện từ) với công suất lên đến 1300W. Do đó, nhiệt lượng được điều chỉnh một cách chuẩn xác...

Còn hàng

3.390.000₫ 2.880.000₫ (- 15% )

Thông tin chi tiết

Công nghệ cao tần IH 1300W

Ứng dụng công nghệ cao tần (Điện từ) với công suất lên đến 1300W. Do đó, nhiệt lượng được điều chỉnh một cách chuẩn xác và làm nóng đều khắp các vị trí trên lòng nồi. Chế độ nhiệt 3D có tác dụng nâng cao khả năng đối lưu hơi nóng trong lòng nồi. Cơm sẽ ngon đều và giữ được độ ấm lâu hơn so với khi nấu bằng các nồi thông thường.

 

Công nghệ cao tần IH 1300W

Lòng nồi dày 3mm với thiết kế 7 lớp cao cấp

Nồi cơm điện Toshiba RC-18IX1PV trang bị lòng nồi làm từ gang, thép không gỉ và hợp kim nhôm tráng lớp chống dính Carbon Binchotan bên ngoài có độ bền cao và đảm bảo an toàn. Lòng nồi dày tới 3mm cùng thiết kế 7 lớp giúp tăng hiệu quả truyền nhiệt.

 

Lòng nồi dày 3mm với thiết kế 7 lớp cao cấp

Lớp phủ carbon Binchotan bền bỉ và dễ dàng vệ sinh

Lòng cơm điện Toshiba RC-18IX1PV phù lớp carbon Binchotan là một loại than hoạt tính cao cấp. Nó có tác dụng hút độc cho cơm, khử mùi hiệu quả đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Đồng thời hạt cơm khi chín cũng tơi xốp hơn, không bị cháy dính và dễ dàng lau chùi lòng nồi.

 

Lớp phủ carbon Binchotan bền bỉ và dễ dàng vệ sinh

Nắp có thể tháo rời

Nồi cơm điện Toshiba RC-18IX1PV cấu tạo nắp trong có thể tháo rời tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với xửng hấp hay vệ sinh mà không sợ chạm vào mạch điện như các sản phẩm nắp liền.

 

Nắp có thể tháo rời

TÍNH NĂNG

Điều khiển cảm ứng có màn hình hiển thị rõ ràng

Nồi cơm điện Toshiba RC-18IX1PV trang bị bảng điều khiển cảm ứng với màn hình rõ ràng và dễ sử dụng. Đồng thời có nhiều chức năng nấu đa dạng như: nấu cơm, nấu cơm cháy, nấu cơm nếp, nấu nhanh, hấp, làm bánh,... để bạn lựa chọn.

 

Điều khiển cảm ứng có màn hình hiển thị rõ ràng

 

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng