Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-18IP1PV - 1.8 lít

Nhãn hiệu: Toshiba
Công nghệ cao tần IH Nồi cơm điện Toshiba RC-18IP1PV sử dụng công nghệ cao tần IH với công suất 1300W. Với công suất cao, nhiệt lượng của nồi được truyền...

Còn hàng

4.290.000₫ 3.390.000₫ (- 21% )

Thông tin chi tiết

Công nghệ cao tần IH

Nồi cơm điện Toshiba RC-18IP1PV sử dụng công nghệ cao tần IH với công suất 1300W. Với công suất cao, nhiệt lượng của nồi được truyền tại tất cả các điểm của nồi. Đồng thời, nhiệt lượng cũng được điều chỉnh chính xác giúp cho hạt cơm được chín đều.

 

Công nghệ cao tần IH

CÔNG NGHỆ

Công nghệ nhiệt 3D

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng sử dụng công nghệ nhiệt 3D tăng khả năng đối lưu đối lưu bên trong nồi. Từ đó cơm nấu ra sẽ ngon hơn và giữ ấm được lâu hơn.

 

Công nghệ nhiệt 3D với 3 mâm nhiệt ở đáy

THIẾT KẾ

Lòng nồi dày với thiết kế 7 lớp cao cấp

Nồi cơm điện Toshiba RC-10IP1PV có thiết kế nồi 7 lớp. Lớp đầu tiên là lớp phủ gốm Ceramic chịu nhiệt, lớp thứ hai là thép không gỉ giúp nhiệt sinh nhanh và cao… Những lớp tiếp theo đều được thiết kế với chất liệu là kim loại và hợp kim tốt. Nhờ vậy mà nồi nóng nhanh và có độ bền cao.

 

Lòng nồi dày với thiết kế 7 lớp cao cấp

THIẾT KẾ

Dễ dàng vệ sinh và bền bỉ

Phía lòng nồi được phủ một lớp Carbon Binchotan được xuất xứ từ Wakayamam của Nhật Bản. Lớp phủ này được tinh chế ở nhiệt độ 1200°C và trải qua nhiều công đoạn gia công cầu kỳ. Nhờ lớp phủ này mà nồi có khả năng chống dính tốt và dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, vì được gia công cẩn thận mà nồi có thể giữ được lớp phủ có tuổi thọ cao.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng