Nồi áp suất Khaluck KL-688S

Nhãn hiệu: Khaluck
Nồi Áp Suất Điện Khaluck.home KL-688S (6L) được thiết kế dựa trên công nghệ áp suất điện có mức công suất 1000W, giúp tiết kiệm thời gian nấu và bảo vệ an...

Còn hàng

980.000₫ 785.000₫ (- 20% )

Thông tin chi tiết

Nồi Áp Suất Điện Khaluck.home KL-688S (6L) được thiết kế dựa trên công nghệ áp suất điện có mức công suất 1000W, giúp tiết kiệm thời gian nấu và bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Nồi hỗ trợ các chức năng nấu cơm, cháo, súp và hầm thịt, gân, xương... trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn. Ngoài ra, nồi được sản xuất bằng nhôm dày hạn chế móp méo khi va chạm. Nắp nồi làm bằng thép không gỉ, lòng nồi được làm bằng inox, giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Nồi tiết kiệm 50% điện năng, 40% thời gian khi nấu cơm, súp hầm với các chế độ do chính bạn thiết lập. Cả quá trình nấu sẽ hoàn toàn tự động. Khi nấu xong nồi cũng tự động báo qua màn hình và duy trì nhiệt độ cho thức ăn, giúp bạn luôn thưởng thức được những món ăn ấm nóng, ngon lành. Nồi cũng được thiết lập nhiều chế độ nấu khác nhau, giúp bạn có thể tạo nên 1 bữa ăn đa dạng.

Nồi Áp Suất Điện Khaluck.home KL-688S (6L) được thiết kế theo công nghệ của Nhật Bản, có hệ thống điều khiển áp suất tự động, tự ngắt điện khi áp suất quá cao, các bộ phận của nồi đều được thiết kế an toàn khi sử dụng, mang đến lòng tin cho người tiêu dùng.

Bảo hành 12 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng