Bình thủy điện Misoco MSA-50SSP

Nhãn hiệu: Misoco
Thông tin chung Hãng sản xuất Misoco Dung tích 5 Thông số khác Màu sắc Ghi/Xám   - Bình thủy điện Misoco MSA-50SSP 730W 5L (Bạc) có ruột bình được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, an...

Còn hàng

600.000₫ (-)

Thông tin chi tiết

Thông tin chung
Hãng sản xuất Misoco
Dung tích 5
Thông số khác
Màu sắc Ghi/Xám

 

- Bình thủy điện Misoco MSA-50SSP 730W 5L (Bạc) có ruột bình được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, an toàn hơn với sức khỏe người dùng.
- Sản phẩm có thiết kế sang trọng với kiểu dáng thon gọn không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà. Nắp bình có khóa an toàn tiện dụng và dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
- Hệ thống có chức năng tự động khóa vòi sau 20 giây rót nước liên tục giúp đảm bảo an toàn tối đa cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. 3 cách lấy nước giúp bạn sử dụng tiện lợi hơn.
- Khi nước trong bình giảm nhiệt độ so với nhiệt độ bạn cài đặt thì bình sẽ tự động đun sôi lại một cách nhanh chóng với công suất lên đến 730W. Thiết kế này vừa chống quá nhiệt vừa giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều thay vì bạn phải tự đun sôi nước khi cần dùng nhiều lần.
- Bình thủy điện Misoco MSA-50SSP có chức năng giảm clo trong quá trình đun đảm bảo độ an toàn cao cho nước dùng. Bên trong bình chứa men phủ chống dính cùng chế độ cảm biến cạn nước mang lại sự an toàn cao trong suốt quá trình sử dụng.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng