Máy uốn lông mi Panasonic EH-SE60VP451

Nhãn hiệu: Panasonic
Máy Uốn Lông Mi Panasonic PAUM-EH-SE60VP451 có thiết kế nhỏ gọn với nhiều ưu điểm nổi trội, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn làn mi dài và cong quyến rũ. Sản...

Hết hàng

790.000₫ 670.000₫ (- 15% )

Thông tin chi tiết

Máy Uốn Lông Mi Panasonic PAUM-EH-SE60VP451 có thiết kế nhỏ gọn với nhiều ưu điểm nổi trội, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn làn mi dài và cong quyến rũ. Sản phẩm sở hữu thiết kế thông minh với lông bàn chải dày giúp chải tơi và đều. Đặc biệt, với thiết kế hình xoắn ốc có khả năng xoay 360 độ, lược chải giúp bạn chải cong lông mi từ đuôi mắt một cách dễ dàng và giữ được độ cong lâu hơn.

Máy Uốn Lông Mi Panasonic PAUM-EH-SE60VP451

Thông tin sản phẩm

Các tính năng nổi bật

- Cọ xoay 360 độ, dễ dàng chảI công lông mi từ đuôi mắt

- Cọ hình xoắn ốc dễ dàng lam sạch cọ

- Lông chải dày và mềm mại giúp lông mi chải tơi và đều

- Nhỏ gọn và dễ dàng mang theo

Mô tả tính năng

Thiết kế đầu chải thông minh

Thiết kế lược chải hình xoắn ốc có khả năng xoay 360 độ và có khả năng phát nhiệt, lược chải giúp bạn chải cong lông mi từ đuôi mắt một cách dễ dàng, đồng thời, nhờ được chải theo hình cánh quạt xòe, lông mi bạn sẽ giữ được độ cong lâu hơn. Sản phẩm được khuyên dùng cho mắt một mí.

Máy sở hữu lông bàn chải dày giúp lông mi được chải tơi và đều, mang đến cho bạn một hàng mi cong vút đầy gợi cảm.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Máy sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng và cũng thuận tiện khi mang theo trong những chuyến du lịch xa nhà. Bên cạnh đó, phần đầu cọ có thể dễ dàng tháo rời, thuận tiện cho việc vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng.

An toàn, tiện dụng

Lược chải của máy phát ra mức nhiệt nhẹ, giúp lông mi được uốn cong mà không gây tổn thương hay nguy hiểm đến người sử dụng. Bên cạnh đó, lược chải còn có thể tháo rời để làm sạch bằng bàn chải đi kèm.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng