Máy tắm nước nóng Panasonic DH-3RP2VK

Nhãn hiệu: Panasonic
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC có nghĩa là sự tương thích điện từ...

Còn hàng

4.990.000₫ 3.290.000₫ (- 34% )

Thông tin chi tiết

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC có nghĩa là sự tương thích điện từ của sản phẩm không gây ảnh hưởng và bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm điện tử khác, từ đó giúp quá trình hoạt động của máy sẽ không gây ra sự rò nhiễm điện với các vật dụng, đồ dùng trong nhà. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bảo vệ cả gia đình với 9 tính năng an toàn

Máy Nước Nóng Trực Tiếp Có Bơm Panasonic DH-3RP2VK được thiết kế thông minh với 9 tính năng an toàn: Tự động ngắt, cảm biến nhiệt, chống rò rỉ, công tắc dòng chảy, cách ly dòng địên, vật liệu không cháy... bạn có thể yên tâm khi sử dụng một sản phẩm điện được gắn vào môi trường ẩm ướt như phòng tắm. Vấn đề an toàn sức khỏe của gia đình bạn sẽ được bảo đảm.

Thiết kế thông minh

Máy Nước Nóng Trực Tiếp Có Bơm Panasonic DH-3RP2VK được thiết kế theo công nghệ hiện đại bởi sản phẩm được hỗ trợ van cấp nước với chức năng lọc sạch, giúp bạn có nguồn nước sạch trong sinh hoạt, hạn chế những nguy cơ bệnh tật trong môi trường đang bị ô nhiễm như ngày nay.

Tiết kiệm điện năng

Với công suất 3.5 kW, máy không tiêu tốn quá nhiều năng lượng điện nhưng vẫn làm nóng nhiệt độ nước nhanh theo yêu cầu của bạn. Đó là một tin vui đối với người tiêu dùng.

Phù hợp với khu vực có nhiệt độ bên ngoài trên 25 độ C

Sản phẩm được trang bị dành cho mọi ngôi nhà, phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm.

Bơm trợ lực siêu êm

Cơ chế hoạt động của máy có bơm trợ lực siêu êm, không gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Điều đó sẽ kéo dài tuổi thọ của máy.

 

 

 

 

Bảo hành: 12 Tháng

Nguồn gốc: Chính hãng

Hãng sản xuất

PANASONIC

Loại

Sử dụng điện

Series

Nano

Chất liệu

Titan

Đặc điểm khác

- Chế độ an toàn: Ngắt điện khi nước yếu, nước quá nóng. Vỏ máy chống tia nước.

Bơm trợ lực

Điện thế

220V

Công suất (W)

3500

Kích thước (mm)

380 - 190 - 93

Trọng lượng (kg)

2.7

Xuất xứ

Malaysia

 

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng