Máy sấy tóc Panasonic PAST-EH-NE71-P645

Nhãn hiệu: Panasonic
Thiết kế bắt mắt Máy sấy tóc Panasonic EH-NE71-P645 được thiết kế bắt mắt với 2 gam màu trắng hồng chủ đạo, trẻ trung phù hợp với những cô nàng trẻ trung năng động. Kiểu...

Còn hàng

1.159.000₫ 985.000₫ (- 15% )

Thông tin chi tiết

Thiết kế bắt mắt

Máy sấy tóc Panasonic EH-NE71-P645 được thiết kế bắt mắt với 2 gam màu trắng hồng chủ đạo, trẻ trung phù hợp với những cô nàng trẻ trung năng động. Kiểu dáng nhỏ gọn nhờ tay cầm có thể gấp lại được và có móc treo, giúp bạn dễ dàng bảo quản, vệ sinh và mang theo.

3 tốc độ sấy linh hoạt

Máy sấy tóc Panasonic có công suất 2000W, giúp hong khô tóc cực nhanh từ gốc đến ngọn, hạn chế tình trạng nấm tóc và cảm lạnh vì tóc ẩm ướt quá lâu. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái điều chỉnh 3 chế độ sấy linh hoạt để chủ động hơn trong việc sấy hoặc tạo kiểu tóc mới.

Chức năng ion mềm mượt tóc

Đầu sấy tạo kiểu được thiết kế độc đáo, tập trung luồng gió mạnh không chỉ tiết kiệm thời gian sấy và còn tạo nhiều kiểu tóc đẹp cho bạn. Ngoài ra máy sấy tóc còn có chức năng ion giúp mềm mượt tóc khác hơn với những loại máy sấy thông thương. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mái tóc được bảo vệ tối đa.

Xuất xứ: Thái Lan

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng