Máy sấy tóc Panasonic EH-ND13-V645

Nhãn hiệu: Panasonic
Với thiết kế độc đáo đầy tính chuyên nghiệp và chức năng bảo vệ an toàn khi quá tải, máy sấy tóc Panasonic EH-ND13-V645 công suất 1000W, 3 tốc độ sấy, cùng 2...

Còn hàng

449.000₫ 379.000₫ (- 16% )

Thông tin chi tiết

Với thiết kế độc đáo đầy tính chuyên nghiệp và chức năng bảo vệ an toàn khi quá tải, máy sấy tóc Panasonic EH-ND13-V645 công suất 1000W, 3 tốc độ sấy, cùng 2 loại đầu sấy mang đến sự chăm sóc thật nhẹ nhàng và hiệu quả cho mái tóc của bạn. Với một mái tóc bồng bềnh, óng ả bạn sẽ thêm thu hút ánh mắt người đối diện.

Sấy tóc Panasonic EH-ND13-V645  (a1)

 

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND13-V645 hoạt động chỉ bằng một thao tác đẩy (kéo) công tắc, đơn giản và tiện lợi cho người mới sử dụng lần đầu. Đồng thời, máy có đầu sấy chắn sức nóng và hướng luồng gió vào tóc, giúp bạn dễ dàng tạo các kiểu tóc đơn giản và tự nhiên cho những buổi dạo phố hoặc những bữa tiệc nhẹ nhàng cùng gia đình hay bạn bè.
3 tốc độ sấy

Với máy sấy tóc Panasonic EH-ND13-V645 chính hãng, bạn có thể lựa chọn 3 tốc độ sấy khác nhau giúp bạn tiết kiệm thời gian sấy khô tóc hàng ngày. Với 3 tốc độ sấy bạn có thể tự do lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và loại tóc của mình.
 

Ngắt nhiệt khi quá tải

Chức năng tự ngắt khi quá tải giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Hạn chế vấn đề làm tóc bị hư tổn khi nhiệt độ máy sấy quá nóng gây ra.

2 đầu sấy

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND13-V645 có đầu sấy được thiết kế độc đáo để tạo luồng khí mạnh và tập trung giúp làm khô tóc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo cho mái tóc khỏe mạnh, bồng bềnh và cuốn hút. Với đầu sấy phụ hình phễu kèm theo tạo luồng khí tập trung giúp định hình kiểu tóc dễ dàng, cho bạn thỏa sức sáng tạo và thoải mái tạo các kiểu tóc phù hợp với phong cách, khuôn mặt để làm bật lên cá tính của chính mình.
 

Công suất 1000W

Công suất lớn giúp sấy tóc nhanh khô và thật sự hữu dụng khi bạn muốn thay đổi phong cách với nhiều kiểu tóc khác nhau.

Bảo hành 12 tháng.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng