Máy sấy bát đĩa điện tử Cuckoo CDD-9045

Nhãn hiệu: Cuckoo
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Công nghệ hiện đại, hiệu quả sử dụng cao Sở hữu công suất hoạt động 280W cùng công nghệ sấy bằng luồng khí hơi nóng, máy Cuckoo CDD-9045...

Hết hàng

2.485.000₫ 2.169.000₫ (- 13% )

Thông tin chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


Công nghệ hiện đại, hiệu quả sử dụng cao
Sở hữu công suất hoạt động 280W cùng công nghệ sấy bằng luồng khí hơi nóng, máy Cuckoo CDD-9045 cung cấp khả năng sấy nhanh chóng và hiệu quả vượt trội, giúp bát đĩa đã được rửa sạch của bạn khô ráo chỉ trong thời gian ngắn. Sản phẩm cực kỳ tiện lợi khi sử dụng ở những bữa tiệc, liên hoan đông người.


Chức năng khử trùng tiện lợi

Không chỉ tạo ra môi trường hoạt động khô rào, ngăn chặn hoàn toàn sự phát triển của vi khuẩn hay nấm mốc, máy sấy bát đĩa điện tử Cuckoo CDD-9045 còn giúp bạn khử trùng bát đìa một cách hoàn hảo với chức năng khử bằng tia cực tím và ozon hiện đại, mang đến cho bạn những vật dụng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Mặt khác, với thiết kế tiện lợi có thể treo hoặc đặt nằm, sản phẩm hỗ trợ bạn tùy ý thay đổi vị trí đặt để máy sao cho phù hợp với mục đích và diện tích của gian bếp nhất.


Thiết kế thông minh, tiện dụng

Khay chứa bát đĩa được thiết kế khe rãnh có kích thước đa dạng, nhằm tạo điều kiện để bạn có thể xếp các chén, bát hay đĩa có độ dày mỏng khác nhau sao cho lượng vật dụng chứa trong khay được nhiều nhất, vừa tiết kiệm điện năng vừa có thể làm sạch được nhiều chén bát cùng lúc, không cần chia làm nhiều đợt mất thời gian. Mặt khác, thiết bị có các bộ phận dễ tháo rời cùng chất liệu nhựa cao cấp, hạn chế bám bụi, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc vệ sinh và bảo quản.

Sản xuất tại

Hàn Quốc

Thời gian bảo hành

24 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng