Máy nhồi bột UNIE EM5

Nhãn hiệu: UNIE
Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thưởng thức các món bánh do chính tay mình làm thay vì phải vật lộn với một đống bột mì bằng thìa...

Hết hàng

4.790.000₫ 3.990.000₫ (- 17% )

Thông tin chi tiết

Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thưởng thức các món bánh do chính tay mình làm thay vì phải vật lộn với một đống bột mì bằng thìa gỗ. Máy nhồi bột Unie EM2 sẽ hoàn toàn giải quyết cho bạn công việc phức tạp, tốn thời gian đó. Với động cơ mạnh mẽ và sản xuất chất lượng tạo nên thiết bị nhà bếp hoàn hảo cho nhu cầu pha trộn của bạn!

Chức năng: Đánh trứng / đánh kem

Máy nhồi bột UNIE EM5 được chia làm 2 phần chính: Thân Máy và Thố Trộn:

  • Thố trộn có dung tích 8L, rất rộng rãi đủ khả năng làm tất cả những việc bếp núc của 1 hộ gia đình, với dung tích không hề nhỏ ấy, bạn thừa sức có thể làm 2 chiếc bánh kem, 2 cái bánh Pizza, gần 20 quả trứng……

  • Thố trộn và cả thân máy được làm từ inox 304, tạo sự cứng cáp nhưng không tăng trọng lượng, làm mất đi tính gọn nhẹ và linh hoạt rất cần thiết dành cho phái đẹp, vốn chân yếu tay mềm. Chính vì được làm từ inox chất lượng cao, có tính chống chịu tốt với thời gian và ngoại cảnh tác động nên chúng ta không phải lo thố trộn hay thân máy bị oxy hóa, gây bong tróc, hay sự ma xát khi sử dụng máy mà sinh ra các dị vật, lẫn vào nguyên liệu và thức ăn từ đó gây hại đến sức khỏe người dùng.

  • Tấm chắn thố trộn được thiết kế bằng nhựa trong suốt với mục đích không cho bột hay nguyên liệu bị bắn ra ngoài, vừa dễ dàng thao tác, giúp bạn có thể dễ dàng tháo lắp hay quan sát xem quá trình nhồi bột của máy ở bên trong, xem bột đã đều hay chưa mà quết định có nên tắt máy hay không. Ngoài ra, đây cũng là một loại nhựa có tính chất chịu lực, chịu được nhiệt độ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Nút nhả và núm điều khiển với 6 mốc tương ứng với 6 tốc độ, được bố trí ở giữu thân máy đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ dàng thao tác.

  • Cơ cấu thân máy và đặc biệt được thiết kế hết sức chắc chắn, và có thêm phần bệ đỡ thố giúp thố trộn không bị văng ra ngoài khiến người sử dụng gặp nguy hiểm

  • Dưới chân đế của máy nhồi bột có 4 giác hút chân không có tác dụng bám chặt vào bề mặt tiếp xúc, giúp giẳm rung lắc tạo độ êm ái khi sử dụng.

Công Năng Và Các Ứng Dụng Của Máy Nhồi Bột UNIE EM5

Như tôi đã nói ở tiêu đề, UNIE EM5 không đơn thuần chỉ là máy nhồi bột, nó còn làm nhiều hơn như thế, nhiều hơn như thế. Ngoài chức năng nhồi bột, UNIE EM5 còn có thể đánh trứng, trộn thức ăn và nhiều công việc khác.

Đi kèm với máy là 3 đầu đánh với 3 chức năng khác nhau: đầu đánh bột, đầu đánh trứng, và đầu để trộn thức ăn. Cả ba đều được làm bằng hợp kim không gỉ, rất bền bỉ và có hiệu suất làm việc cao.

Dễ dàng làm chủ UNIE EM5 với núm chức năng có 6 mốc tương ứng với 6 tốc độ và 3 chức năng chính được chia làm như sau:

Ngoài ra thì bạn có thể chủ động điều chỉnh tốc độ để phù hợp với các món ăn, mục đích và điều kiện sử dụng một cách hợp lý nhất.

Phụ kiện

Giới hạn lựa chọn tốc độ

Thời gian

Trọng lượng tối đa

Đầu nhồi bột

1~2

Tốc độ 1 trong 30s, Tốc dộ 2 trong 5 phút

1500g bột và 900ml nước

Đầu đánh trộn

3~4

Tốc độ 1-2 trong vòng 1 phút, sau đó 3-4 trong 3~4 phút

 

Đầu đánh trứng

2~4

Tốc độ 2-4 trong vòng 7 phút

Đánh tối đa 18 lòng trắng trứng và tối thiểu ở 3 lòng trắng trứng

Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh chính là một điểm cộng lớn trên UNIE EM5, bất kỳ ai cũng có thể tháo lắp, sử dụng và thay thế các đầu phụ kiện, từ đó việc vệ sinh máy sau khi sử dụng cũng hết sức dễ dàng, không đòi hỏi sự phức tạp và tốn nhiều công sức.

Về cách vận hành và công suất, UNIE EM5 nhồi bột theo quỹ đạo hành tinh độc đáo với 398 điểm. Điều này giúp bột sau quá trình nhồi sẽ được đều hơn, kỹ hơn, mịn hơn và có chất lượng sử dụng tốt hơn. Trái tim của máy nhồi bột UNIE EM5 là động cơ công suất 1300W nhưng nhiệt năng và công năng hao hụt là cực kỳ thấp, với tiếng ồn khi vận hành cao nhất cũng chỉ là 75dB, chỉ tương đương tiếng ồn ở ngã tư khi có xe cộ qua lại.

Sản xuất Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng