Máy nhồi bột kiêm đánh trứng UNIE M5

Nhãn hiệu: UNIE
Máy đánh trứng UNIE M5 là mẫu máy đánh trứng mới nhất của hãng UNIE (thay thế cho model cũ UNIE M8), chuyên dùng để nhồi bột, đánh kem và đánh trứng.   Máy đánh trứng UNIE M5...

Còn hàng

5.600.000₫ 3.960.000₫ (- 29% )

Thông tin chi tiết

Máy đánh trứng UNIE M5 là mẫu máy đánh trứng mới nhất của hãng UNIE (thay thế cho model cũ UNIE M8), chuyên dùng để nhồi bột, đánh kem và đánh trứng.

Máy nhồi bột

 

Máy đánh trứng UNIE M5 được thiết kế cải tiến hơn với thố đựng bằng inox 304 có dung tích lên tới 8 lít, đảm bảo chứa được lượng bột nhiều hơn. Inox 304 là loại vật liệu cao cấp, độ sáng bóng cao và an toàn vệ sinh thực phẩm, không han gỉ. Thố đựng dễ dàng tháo rời để vệ sinh. 

Máy nhồi bột đánh trứng

Vỏ ngoài của máy làm từ kim loại và nhựa rất chắc chắn. Trọng lượng máy nặng 7.8kg (nặng hơn UNIE M8 tới 1.6kg) giúp máy vận hành đầm hơn, giảm tiếng ồn và giảm độ rung. 

Máy đánh trứng UNIE M5 có thể nhồi tối thiểu 350g bột, tối đa là 1.800g bột. Đánh trứng tối thiểu 2 quả, tối đa 20 quả. 

Phụ kiện đi kèm gồm có: Móc nhồi được tất cả loại bột, lồng đánh kem, đánh trứng; phới dẹt để trộn các hỗn hợp dạng lỏng; dụng cụ đảo đồ; nắp đậy (có nắp phụ để tiếp thêm nguyên liệu trong quá trình nhồi bột). 

Máy nhồi bột kiêm đánh trứng UNIE M5 có 6 tốc độ điều chỉnh đánh trứng: 1 là mức thấp nhất, 6 là cao nhất. Trong các công thức nhồi bột người dùng sẽ nhồi ở mức thấp nhất và tối đa tới mức 3, nhồi từ thấp đến cao. Đánh trứng có thể đánh từ mức 1 - mức độ 6. 

Tiếng động cơ khi vận hành cực kỳ êm kể cả khi chạy ở mức tối đa, nghe rất dễ chịu. Máy sử dụng nguồn điện áp 220V, công suất 1300W giúp đánh trứng, nhồi bột rất nhanh.

Máy đánh trứng UNIE

Thố trộn có nắp đậy

Sản xuất Trung Quốc

Bảo hành 02 năm

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng