Máy làm sạch lông cho nữ Philips HP6549

Nhãn hiệu: Philips
Máy làm sạch lông Philips HP6549 là bộ sản phẩm có tông màu trắng phối hồng, màu sắc tươi tắn cùng thiết kế tinh tế với nhiều chức năng làm sạch...

Còn hàng

1.989.000₫ 1.729.000₫ (- 13% )

Thông tin chi tiết

Máy làm sạch lông Philips HP6549 là bộ sản phẩm có tông màu trắng phối hồng, màu sắc tươi tắn cùng thiết kế tinh tế với nhiều chức năng làm sạch lông vượt trội. Philips HP6549 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cơ thể bạn thoải mái hơn, không bị những vùng lông làm cho khó chịu, đảm bảo mang lại làn da nhẵn, mịn màng, hạn chế mùi khó chịu ở vùng nách mà không làm trầy xước hay hư tổn đến da.


 

Máy nhổ lông cho nữ Philips HP6549 có đầu hẹp, thiết kế để làm sạch những vùng lông khó tiếp cận mà không làm đau hoặc chảy máu, đặc biệt làm sạch hiệu quả và tuyệt đối an toàn với cả những vùng da nhạy cảm.


Máy nhổ lông giúp làm sạch lông cho nữ có bề mặt đầu nhổ rộng để loại bỏ lông nhanh và hiệu quả. Máy có kích thước nhỏ, hình dáng nằm vừa trong tầm tay bạn giúp thao tác thoải mái và dễ dàng.

Máy nhổ lông Philips HP6549 có các đĩa nhổ được thiết kế đặc biệt chính xác, có thể loại bỏ ngay cả những sợi lông mới nhú, cho bạn làn da sạch lông và mịn màng đến 4 tuần.

Bộ làm sạch lông HP6549 bao gồm cả nhíp nhổ thích hợp làm sạch lông vùng trán, vùng mặt và đặc biệt là vùng lông mày. Thiết kế không dây cho bạn sử dụng máy dễ dàng và tiện lợi trong mọi thao tác, loại bỏ chân lông hiệu quả. Máy làm sạch lông chức năng nhổ của chúng tôi có các đĩa nhổ được thiết kế đặc biệt chính xác, có thể cạo đến những sợi lông ngắn nhất (0,5mm). Những sợi lông đó ngắn hơn gấp 4 lần so với cách wax lông, cho bạn làn da sạch lông đến 4 tuần.

Máy làm sạch lông Philips gồm:

  • Loại có bề mặt đầu nhổ rộng để loại bỏ nhanh lông tay và chân, loại này có hình dáng lượn tròn sử dụng nguồn điện trực tiếp, nằm vừa trong tầm tay bạn giúp làm sạch lông thoải mái. Để sử dụng loại này, bạn cắm nguồn điện, bật công tắc lên và sử dụng.

  • Loại nhổ mini có đầu hẹp, được thiết kế đặc biệt để cạo đến những vùng lông khó tiếp cận mà không làm kéo da. Đầu nhổ này chạy bằng pin (2 pin AA) mang đến sự thuận tiện tối đa.

  • 1 nhíp nhổ

  • Đi kèm bàn chải vệ sinh để làm sạch các sợi lông trên đĩa nhổ.

Lưu ý khi vệ sinh máy nhổ lông Philips

Đối với đầu nhổ tròn, bạn có thể tháo đầu cạo ra và vệ sinh với nước sau đó để ráo nước và lau khô, riêng thân máy không được để nhúng nước.

Đối với đầu nhổ dài, bạn dùng chổi vệ sinh đi kèm để vệ sinh vì đầu cạo không tháo ra được.

Sản xuất Trung Quốc

Bảo hành 24 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng