Máy Hút Bụi Panasonic PAHB-MC-CG373RN46

Nhãn hiệu: Panasonic
Những hạt bụi tuy có kích thước khá nhỏ nhưng tác hại mà nó mang lại thì vô cùng lớn. Những hạt bụi nhỏ, xâm nhập sâu vào trong phổi...

Còn hàng

2.299.000₫ 1.955.000₫ (- 15% )

Thông tin chi tiết

Những hạt bụi tuy có kích thước khá nhỏ nhưng tác hại mà nó mang lại thì vô cùng lớn. Những hạt bụi nhỏ, xâm nhập sâu vào trong phổi sẽ tích tụ và gây ra một số bệnh nguy hiểm như: bụi phổi, khó thở, hen, xơ hóa phổi nguy hiểm dẫn đến ung thư. Việc dùng các dụng cụ đơn giản như chổi tuy có thể loại bỏ bụi bẩn, nhưng không thể làm sạch bụi bẩn "trú ẩn" ở những nơi khuất tầm mắt, ghế sofa hay những chiếc thảm trong nhà. Với đầu hút hoạt động với công suất tối đa của hút bụi Panasonic MC-CG373RN46 có thể loại sạch vết bẩn ở những nơi khó làm sạch một cách nhanh chóng nhất.

Vòi hút được thiết kế nắp đậy

Hút bụi Panasonic MC-CG373RN46 có vòi hút được thiết kế nguyên bản từ Panasonic với nắp đậy phía trước mở và giúp làm sạch bụi ở mọi ngóc ngách ngay cả những chỗ hay tích bụi cũng được hút sạch.

Hút bụi Panasonic MC-CG371AN46 bề mặt trang nhã với thiết kế mặt cắt kim cương

Bộ lọc HEPA bảo vệ sức khỏe

Bộ lọc HEPA giúp bắt được những hạt cực nhỏ, có thể loại bỏ phần lớn các hạt phấn hoa, bào tử nấm, khói, lông thú vật, vi khuẩn, và các tác nhân gây dị ứng, hen suyễn và bệnh hô hấp trong không khí.

Hút bụi Panasonic MC-CG371AN46 bảo vệ sức khỏe gia đình với bộ lọc HEPA

Công suất mạnh, hoạt động êm ái

Hút bụi Panasonic MC-CG373RN46 có công suất máy 1800W, công suất hút 420W giúp máy vận hành một cách hiệu quả với lực hút mạnh mẽ, hút sạch mọi bụi bẩn nhưng lại hoàn toàn êm ái, không gây nhiều tiếng ồn.

Hút bụi Panasonic MC-CG371AN46 với công suất mạnh 850W nhưng hoàn toàn êm ái, không gây tiếng ồn

Điều chỉnh ống bụi tiện dụng

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ống bụi nối dài, có thể lồng vào nhau đến độ dài thích hợp để đáp ứng tất cả nhu cầu hút bụi và bảo quản nhỏ gọn với chiếc máy Hút bụi Panasonic MC-CG373RN46.

Hút bụi Panasonic MC-CG371AN46 với đầu hút có thể hút được những bụi bẩn mọi ngóc ngách, có dây rút tự động

 

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng