Máy Hút Bụi Panasonic MC-CG371AN46

Nhãn hiệu: Panasonic
Trong một ngày không nhiều thì ít bạn cũng phải tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn xuất hiện ở ngoài đường, công sở, nơi làm việc ngoài trời... Bạn...

Còn hàng

1.950.000₫ 1.710.000₫ (- 12% )

Thông tin chi tiết

Trong một ngày không nhiều thì ít bạn cũng phải tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn xuất hiện ở ngoài đường, công sở, nơi làm việc ngoài trời... Bạn muốn về nhà để có thể nghỉ ngơi đồng thời hưởng thụ cảm giác vui vẻ, thoải mái bên cạnh gia đình sau thời gian làm việc mệt mỏi. Nhưng, ngay cả chính ngôi nhà bạn cũng không thực sự tạo cảm giác thoải mái, trong lành cho bạn nghỉ ngơi khi nó cũng chứa đầy những hạt bụi ở những nơi mà những dụng cụ vệ sinh thông thường không thể với tới được hay khó mà làm sạch bụi bẩn. Hút bụi Panasonic MC-CG371AN46 ra đời phục vụ tốt nhất cho gia đình bạn với những tính năng không thể tuyệt vời hơn nữa mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới đây.

Thiết kế mặt cắt kim cương

Hút bụi Panasonic MC-CG371AN46 có bề mặt trang nhã với thiết kế mặt cắt kim cương. Bên cạnh đó, máy có kiểu dáng nhỏ gọn, bạn có thể mang đi hoặc cất ở bất cứ nơi đâu trong nhà.

Hút bụi Panasonic MC-CG371AN46 bề mặt trang nhã với thiết kế mặt cắt kim cương

Bộ lọc HEPA bảo vệ sức khỏe

Bộ lọc HEPA giúp bắt được những hạt cực nhỏ, có thể loại bỏ phần lớn các hạt phấn hoa, bào tử nấm, khói, lông thú vật, vi khuẩn, và các tác nhân gây dị ứng, hen suyễn và bệnh hô hấp trong không khí.

Hút bụi Panasonic MC-CG371AN46 bảo vệ sức khỏe gia đình với bộ lọc HEPA

 

Công suất mạnh, hoạt động êm ái

Hút bụi Panasonic có công suất máy 1600W, công suất hút 410W giúp máy vận hành một cách hiệu quả với lực hút mạnh mẽ, hút sạch mọi bụi bẩn. Tuy vậy, máy lại hoạt động một cách êm ái, không gây tiếng ồn lớn, không làm phiền những người xung quanh.

Hút bụi Panasonic MC-CG371AN46 với công suất mạnh 850W nhưng hoàn toàn êm ái, không gây tiếng ồn

Đầu hút thảm

Hút bụi Panasonic MC-CG371AN46 có đầu hút thảm đi kèm máy và đầu hút mini giúp hút sạch các bụi bẩn ở thảm và đồ vật nhỏ, bàn ghế, tủ sách, máy vi tính. Ngoài đầu hút, sản phẩm còn được thiết kế dây rút một cách tự động nhằm tăng hiệu quả cũng như sự tiện dụng.

Hút bụi Panasonic MC-CG371AN46 với đầu hút có thể hút được những bụi bẩn mọi ngóc ngách, có dây rút tự động

 

Xuất xứ: Malaysia

Bảo hành 12 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng