Máy Hút Bụi Panasonic MC-CG370GN46

Nhãn hiệu: Panasonic
Trước đây, bạn biết đến máy hút bụi là một thiết bị gia dụng vô cùng nặng nề và cồng kềnh, bạn biết đến máy hút bụi là một cỗ máy ồn...

Còn hàng

1.759.000₫ 1.520.000₫ (- 14% )

Thông tin chi tiết

Trước đây, bạn biết đến máy hút bụi là một thiết bị gia dụng vô cùng nặng nề và cồng kềnh, bạn biết đến máy hút bụi là một cỗ máy ồn ào, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Ngày nay, một sản phẩm máy hút bụi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu không những mang lại một bầu không khí thoáng đãng, trong sạch trong nhà, mà còn khắc phục tất cả những hạn chế trên, phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của con người. Đó chính là hút bụi Panasonic MC-CG370GN46.

Dung tích chứa bụi 1.4 lít

Hút bụi Panasonic MC-CG370GN46 sử dụng túi chứa bụi dung tích lớn đến 1.4 lít, giúp việc xả bụi dễ dàng, nhanh chóng, dễ tháo lắp thay thế và không bị gián đoạn trong quá trình vận hành.

Hút bụi Panasonic MC-CG370GN46 có khay chứa bụi dung tích lên tới 1.4l

Bộ lọc HEPA bảo vệ sức khỏe

Bộ lọc HEPA giúp bắt được những hạt cực nhỏ, có thể loại bỏ phần lớn các hạt phấn hoa, bào tử nấm, khói, lông thú vật, vi khuẩn, và các tác nhân gây dị ứng, hen suyễn và bệnh hô hấp trong không khí.

Hút bụi Panasonic MC-CG370GN46 bảo vệ sức khỏe gia đình với bộ lọc HEPA

 

Công suất mạnh, hoạt động êm ái

Hút bụi Panasonic MC-CG370GN46 có công suất máy 850W, công suất hút 250W giúp máy vận hành một cách hiệu quả với lực hút mạnh mẽ, hút sạch mọi bụi bẩn. Tuy vậy, máy lại hoạt động một cách êm ái, không gây tiếng ồn lớn, không làm phiền những người xung quanh.

Hút bụi Panasonic MC-CG370GN46 với công suất mạnh 850W nhưng hoàn toàn êm ái, không gây tiếng ồn

Đầu hút thảm

Hút bụi Panasonic có đầu hút thảm đi kèm máy và đầu hút mini giúp hút sạch các bụi bẩn ở thảm và đồ vật nhỏ, bàn ghế, tủ sách, máy vi tính. Ngoài đầu hút, sản phẩm còn được thiết kế dây rút một cách tự động nhằm tăng hiệu quả cũng như sự tiện dụng.

Hút bụi Panasonic MC-CG370GN46 với đầu hút có thể hút được những bụi bẩn mọi ngóc ngách, có dây rút tự động

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng