Máy Ép Trái Cây Philips HR1863

Nhãn hiệu: Philips
Hãy tự thưởng cho mình món nước ép trái cây lành mạnh tại nhà hàng ngày với Máy Ép Trái Cây Philips HR1863. Máy giúp bạn ép được nhiều nước hơn so...

Còn hàng

3.619.000₫ 2.969.000₫ (- 18% )

Thông tin chi tiết

Hãy tự thưởng cho mình món nước ép trái cây lành mạnh tại nhà hàng ngày với Máy Ép Trái Cây Philips HR1863. Máy giúp bạn ép được nhiều nước hơn so với các loại máy ép thông thường khác. Thiết kế ống tiếp nguyên liệu lớn 75mm, cho bạn ép được đến 2L nước ép chỉ trong một lần. Máy ép trái cây Philips HR1863 sử dụng vật liệu dễ làm sạch nên có thể dễ dàng vệ sinh trong vòng 1 phút nhờ vào công nghệ “QUICKClean” mang tính đột phá. Các bộ phận có thể tháo rời, dùng được với máy rửa chén và dễ dàng lắp đặt.

https://tikicdn.com/media/catalog/product/o/_/o_jhjgc_3_.jpg

Tính năng sản phẩm:

- Ngăn chứa bã thiết kế dạng tròn và bề mặt phẳng nên dễ dàng lấy ra, làm sạch mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

- Nhờ vào hệ thống ép nước trái cây tiên tiến, Philips HR1863 sẽ ép nhiều nước ép hơn. Tùy theo loại trái cây hoặc rau, có thể tạo lên đến 2.0L nước ép một cách nhanh chóng mà không cần đổ hết bã trong ngăn chứa nhiều lần.

- Ống tiếp nguyên liệu ngoại cỡ 75mm cho phép bạn ép rau và trái cây lớn nguyên trái mà không cần phải cắt nhỏ, tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình sử dụng máy.

- Nhiều xơ bã rau quả thường bị tắc ở lưới lọc khiến cho nó khó rửa. Nhờ quy trình đánh bóng bằng điện, tất cả bề mặt lưới lọc đều nhẵn mịn. Nhờ vào công nghệ làm sạch tiên tiến QUICKClean, các thớ rau và trái cây sẽ không bị kẹt dễ dàng trong mắt lưới nên bạn có thể nhanh chóng chùi rửa chỉ trong vòng 1 phút.

https://tikicdn.com/media/catalog/product/o/_/o_jhjgc_4_.jpg

Lưu ý khi sử dụng máy ép trái cây:

- Kiểm tra lại thiết bị và nguồn điện trước khi cho máy hoạt động để đảm bảo chắc chắn các bộ phận của máy đã được lắp ráp chính xác, đúng khớp với nhau và chỉ sử dụng máy trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ để tránh chập điện hay cháy nổ.

- Không nên ép các loại trái cây mềm nhão như chuối, mít, mãng cầu,... vì bã trái cây mềm sẽ bít các lỗ nhỏ li ti trên lưới lọc, không cho ra nước ép.

- Nên cho trái cây vào từ từ và chỉ cho lượng vừa đủ để tránh đùn ép nhanh gây kẹt nguyên liệu và bã thải không kịp thoát ra bị giữ lại sẽ gây tình trạng nghẽn ép không ra nước hoặc ít nước.

- Những loại máy có công suất lớn cho phép ép luôn cả hạt và vỏ nhưng tốt nhất vẫn nên bỏ hạt, bỏ vỏ cứng trước khi ép để tốt cho máy và không làm ảnh hưởng tới mùi vị nước ép.

- Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để các loại thịt quả và đường ngọt không khô cứng và bám chặt vào các chi tiết máy.

https://tikicdn.com/media/catalog/product/o/_/o_jhjgc_1_.jpg

Thông số kỹ thuật

- Kích thước: 25.5x 25.5 x 47.5 cm

- Khối lượng: 3.474kg

- Công suất: 700W

- Chất liệu:

+ Vỏ máy: nhựa ABS

+ Ngăn chứa xơ và ống nguyên liệu: nhựa PS

- Chiều dài dây: 1 m

- Ngăn chứa bã ép: 1.2L

- Ống tiếp nguyên liệu: 75mm

- Dung tích: 2L

- Ly đựng nước ép lớn: 800 ml

- Bảo hành chính hãng 24 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng