Máy Ép Chậm PANASONIC MJ-L500SRA

Nhãn hiệu: Panasonic
 Mô tả tính năng Tốc độ chậm tiện dụng Máy Ép Chậm Panasonic MJ-L500SRA hoạt động với công suất 200w giúp bạn có thể xay, ép thực phẩm theo mức độ phù hợp...

Còn hàng

5.839.000₫ 4.965.000₫ (- 15% )

Thông tin chi tiết

 Mô tả tính năng

Tốc độ chậm tiện dụng

Máy Ép Chậm Panasonic MJ-L500SRA hoạt động với công suất 200w giúp bạn có thể xay, ép thực phẩm theo mức độ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bộ máy được vận hành nhẹ nhàng êm ái giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng.

Cơ chế ép tiện dụng

Trái cây khi đưa vào máy sẽ hỗ trợ ép được nhiều nước và giữ nguyên các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm mang đến bạn thức uống vừa đảm vệ sinh lại đảm bảo chế độ dinh dưỡng theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Máy có thể ép và xay với tất cả các loại trái cây khác nhau kể cả những loại mềm và rau lá thuận tiện cho bạn có thể xay ép tất cả những loại thức uống mình yêu thích.

Đi kèm theo là phụ kiện xay nhuyễn trái cây đông lạnh giúp bạn có được thức uống vừa bổ dưỡng lại mát lạnh cho những ngày oi bức.

Máy Ép Chậm Panasonic PAVH-MJ-L500SRA

 

Thiết kế tiện dụng

Máy Ép Chậm Panasonic MJ-L500SRA có thiết kế nhỏ gọn không chiếm diện tích không gian bếp đồng thời có thể sắp xếp gọn gàng đồ dùng.

Dễ dàng vệ sinh

Máy ép có thiết kế đơn giản có thể tháo rời các bộ phận giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chùi rửa sản phẩm sau khi sử dụng.

Máy Ép Chậm Panasonic PAVH-MJ-L500SRA

An toàn khi sử dụng

Bộ phận ép được làm bằng inox cao cấp không gỉ đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn. Thân máy được làm bằng nhựa hạn chế việc rò rỉ điện giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy ép chậm Panasonic MJ-L500

Hãng

Panasonic

Xuất Xứ

Trung Quốc

Bảo hành

12 Tháng

Loại máy

Máy ép

Chức năng

Máy ép chậm

Công suất tiêu thụ

200W

Các tính năng khác

2 chu kỳ liên tục 15 phút BẬT, sau đó 30 phút TẮT

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng