Máy cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401

Nhãn hiệu: Panasonic
Máy cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401 nhỏ gọn với thiết kế i-Shaped cùng nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi. Chiếc máy cạo tỉa lông toàn thân hứa hẹn...

Còn hàng

1.350.000₫ 1.200.000₫ (- 11% )

Thông tin chi tiết

Máy cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401 nhỏ gọn với thiết kế i-Shaped cùng nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi. Chiếc máy cạo tỉa lông toàn thân hứa hẹn sẽ là sản phẩm làm sạch lông một cách cẩn thận và tỉ mỉ cho người dùng ngay cả ở những vùng cơ thể hẹp hay nhạy cảm.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401 mang đến sự tiện lợi nhờ thiết kế nhỏ gọn cùng tông màu đen sang trọng. Vì là thiết bị không dây nên người dùng sẽ có thể dễ dàng bỏ túi đem theo chiếc máy để sử dụng ở mọi nơi và mọi lúc.

Tông đơ cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401 | Thiết kế nhỏ gọn

Hoạt động nhẹ nhàng và an toàn cho da

Nhờ hoạt động với độ chính xác cao mà máy cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401 đem đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng để cắt tỉa tỉ mỉ và cẩn thận. Cùng với đó là thiết kế i-shaped tiện lợi, giúp bạn di chuyển và điều chỉnh một cách linh hoạt để cắt tỉa cả ở những khu vực hẹp và nhạy cảm.

Tông đơ cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401 | Hoạt động nhẹ nhàng và an toàn cho da

Máy cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401 đã được Panasonic trang bị cho phần lưỡi dao với các cạnh bo tròn và khe hở hẹp. Thiết kế đặc biệt này giúp bảo vệ an toàn cho da, không làm tổn thương hay gây kích ứng da của người dùng khi sử dụng.

Tông đơ cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401| Bảo vệ an toàn cho da

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng máy cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401 kèm phụ kiện lược để làm sạch những sợi lông không mong muốn một cách đồng đều lên đến 3mm.

Tông đơ cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401 | An toàn cho da

Pin AA cùng khả năng chống nước IPX7

Máy cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401 sử dụng viên pin AA cho thời gian sử dụng liên tục lên đến 70 phút. Đồng thời bạn có thể dễ dàng thay thế trong trường hợp sử dụng hết pin. 

Tông đơ cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401 | Pin sử dụng lâu

Được thiết kế với tính năng chống chống nước IPX7, chiếc máy cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401 cho phép người dùng sử dụng làm sạch lông ngay cả khi tắm. Và dễ dàng vệ sinh máy sạch sẽ bằng nước sau khi sử dụng.

Tông đơ cạo lông toàn thân Panasonic ER-GK20-K401| Chống nước IPX7

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng