Lò vi sóng Sharp R–24A1(S)VN

Nhãn hiệu: Sharp
Tính năng sản phẩm: Dung tích lớn 22L, công suất nấu 800W Với dung tích 22L bạn thoải mái nấu nướng với những dụng cụ có kích thước khác nhau, phù hợp...

Hết hàng

1.710.000₫ (-)

Thông tin chi tiết

Tính năng sản phẩm:

Dung tích lớn 22L, công suất nấu 800W

Với dung tích 22L bạn thoải mái nấu nướng với những dụng cụ có kích thước khác nhau, phù hợp với gia đình từ 4 – 6 thành viên. Công suất nấu 800W giúp thực hiện các món ăn nhanh chóng.

Có nhiều chức năng và chế độ nấu tự động

R-24A1(S)VN có các chức năng chính gồm nấu, hâm nóng, rã đông cùng các thực đơn tác động nhanh như: mì ăn liền, thức uống, bánh phồng tôm, giúp bạn chọn được chức năng nấu thích hợp cho từng món ăn, làm phong phú thêm bữa ăn gia đình.

Rã đông nhanh chóng

Chế độ rã đông nhanh mỗi lần 0.5 kg thực phẩm, giúp bạn rã đông nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian

Nấu tuần tự, nấu nhanh tiện lợi

Bạn có thể lập trình để cho lò thực hiện tối đa 3 công đoạn nấu, tự động chuyển từ mức năng lượng này sang mức năng lượng khác. Để bạn được thuận tiện hơn, chế độ nấu nhanh của Sharp cho phép bạn nấu ở mức công suất cao nhất 100% trong một phút dễ dàng.

 

Thiết kế đơn giản, hiện đại, thông minh

Bên ngoài lò bằng thép phủ lớp sơn màu xám sạch sẽ, khoang lò tráng men dễ vệ sinh, cửa lò bằng kính trong suốt dễ dàng quan sát thức ăn bên trong khi lò hoạt động, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian bếp.

Cài đặt thời gian thuận tiện khi nấu ăn, nếu không có thời gian nấu bạn có thể cài đặt thời gian nấu, lò sẽ tự hoạt động. Kết thúc quá trình nấu sẽ có chuông báo cho người dùng biết.

Bảng điều khiển với các nút bấm điện tử và màn hình LCD hiển thị rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn chức năng và theo dõi thời gian cũng như nhiệt độ của lò vi sóng.

Cửa mở bằng cách ấn nút giúp mọi người đều có thể sử dụng được.

Khi sử dụng chức năng này, lò sẽ tự động khóa trong lúc hoạt động, đảm bảo an toàn cho trẻ khi chạm vào lò.

 

Lò Vi Sóng Điện Tử Sharp R-24A1(S)VN

Lưu ý để sử dụng lò vi sóng an toàn:

- Đảm bảo các dụng cụ đựng thức ăn phải là loại dùng riêng cho lò vi sóng. Nên sử dụng đồ dùng làm từ vật liệu trong suốt để nhiệt lượng truyền nhanh,tiết kiệm điện năng sử dụng.

- Không sử dụng đồ dùng bằng kim loại, dụng cụ có chứa kim loại trong lò vi sóng hay các sản phẩm bằng giấy tái sử dụng bởi chúng có chứa kim loại, dễ làm phát tia lửa hoặc gây cháy nổ.

- Không vận hành lò vi sóng khi cửa bị hỏng hoặc không đóng khít.

- Không vận hành khi lò vi song đang rỗng vì có thể phát lửa và gây hỏa hoạn.

- Nên đứng cách xa lò vi sóng khoảng 1 mét để đảm bảo an toàn khi lò đang hoạt động.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng