Lò vi sóng Panasonic NN-ST34HMYUE

Nhãn hiệu: Panasonic
Thiết kế hiện đại, sang trọng Lò vi sóng Panasonic NN-ST34HMYUE có kiểu dáng hiện đại với màu đen sang trọng, góp phần tô điểm không gian bếp. Kích thước gọn nhẹ,...

Hết hàng

2.829.000₫ 2.405.000₫ (- 15% )

Thông tin chi tiết

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Lò vi sóng Panasonic NN-ST34HMYUE có kiểu dáng hiện đại với màu đen sang trọng, góp phần tô điểm không gian bếp. Kích thước gọn nhẹ, hình chữ nhật chuẩn mực, dễ dàng để bạn bố trí sản phẩm trên kệ bếp hoặc kệ tủ.

Khoang lò lớn

Lò vi sóng Panasonic NN-ST34HMYUE có dung tích khoang lò lên đến 25 lít, cùng đĩa xoay lớn 288 mm, giúp bạn hâm nấu được nhiều thức ăn cùng lúc. Dung tích 25 lít thích hợp với những gia đình đông người từ 5 - 6 thành viên.

Có đèn chiếu sáng bên trong khoang lò giúp bạn theo dõi quá trình nấu bên trong lò thuận lợi

Lò vi sóng Panasonic 25 lít NN-ST34HMYUE

Công suất 800 W, nấu thức ăn chín nhanh, tiết kiệm điện và thời gian

Tích hợp bảng điều khiển thông minh

Lò vi sóng được trang bị bảng điều khiển thông minh bằng cảm ứng siêu nhạy, dễ sử dùng. Chế độ hẹn giờ nấu đến 10 phút, đảm bảo an toàn và tiện lợi hơn ngay cả khi người dùng nấu ăn lúc bận rộn. Giúp bạn theo dõi, điều chỉnh các chức năng của lò vi sóng linh hoạt, nhanh chóng. Chức năng nấu, hâm nóng, rã đông, rã đông nhanh, 9 thực đơn nấu tự động, khởi động nhanh.

Lò vi sóng Panasonic 25 lít NN-ST34HMYUE

Chức năng khóa bảng điều khiển tiện dụng

Khi sử dụng sẽ làm vô hiệu hóa toàn bộ bảng điều khiển, đảm bảo an toàn cho người dùng và không làm ảnh hưởng, gián đoạn quá trình nấu.

Lò vi sóng Panasonic 25 lít NN-ST34HMYUE thiết kế sang trọng, mẫu mã hiện đại, thích hợp sử dụng trong mọi gia đình Việt.

Sản xuất Trung Quốc

Bảo hành 12 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng