Bình thủy điện Cuckoo CWP-253G

Nhãn hiệu: Cuckoo
Mô Tả Sản Phẩm Thiết kế đơn giản Bình thủy điện Cuckoo CWP-253G được thiết kế màu ghi đơn giản, dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích không...

Còn hàng

1.560.000₫ 1.189.000₫ (- 24% )

Thông tin chi tiết

Mô Tả Sản Phẩm

Thiết kế đơn giản

Bình thủy điện Cuckoo CWP-253G được thiết kế màu ghi đơn giản, dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích không gian sử dụng.

Bình Thủy Điện Cuckoo CWP-253G - 2.5L

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm chính hãng Cuckoo với phần thân được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, có độ sáng đẹp, chịu lực, chịu nhiệt tốt, hạn chế sự bám bụi, giúp chị em nội trợ bảo quản dễ dàng. Chất liệu ruột bình được làm từ inox cao cấp, không gỉ, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Chức năng tự động giữ ấm

Bình thủy điện Cuckoo CWP-253G có khả năng tự giữ ấm ở nhiệt độ 85 độ C sau khi đun sôi mà không cần đun lại, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau cho mọi thành viên trong gia đình.

Điều khiển bằng phím bấm điện tử

Hệ thống điều khiển bằng phím bấm điện tử, giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả khi lần đầu tiếp xúc. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng rót nước bằng nút bơm điện tử, khóa an toàn khi nước đang nấu, mực nước hiển thị để kiểm soát dung tích nước cần thiết.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng