Bình thủy giữ nhiệt Zojirushi SH-HB15-SA

Nhãn hiệu: Zojirushi
Cơ chế cách nhiệt bằng chân không Bình Thủy giữ nhiệt Zojirushi SH-HB15-SA (1.5L) có lớp chân không bằng thủy tinh giữa thành ngoài và trong của bình giúp tránh để nhiệt độ...

Hết hàng

1.000.000₫ 770.000₫ (- 23% )

Thông tin chi tiết

Cơ chế cách nhiệt bằng chân không

Bình Thủy giữ nhiệt Zojirushi SH-HB15-SA (1.5L) có lớp chân không bằng thủy tinh giữa thành ngoài và trong của bình giúp tránh để nhiệt độ môi trường tác động vào thức uống, kéo dài thời gian giữ nhiệt. Bạn có thể sử dụng bình để đựng các thức uống nóng, lạnh như trà, cà phê hay chỉ đơn giản là trữ nước cho một ngày sinh hoạt trong gia đình bạn.

Dung tích bình 1.5L

Sản phẩm được thiết kế có dung tích 1.5L để bạn có thể trữ lượng nước cho việc pha chế các loại thức ăn, thức uống khác nhau, tiết kiệm thời gian và năng lượng đun sôi nước.

Giữ nhiệt hiệu quả

Thời gian giữ nhiệt lâu giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng để đun sôi hay làm lạnh nước, thuận tiện cho gia đình bạn. Bình giữ được nhiệt độ 73 độ C và 8 độ C trong vòng 10 tiếng, và 58 độ C trong vòng 24 tiếng, bạn có thể pha chế được nhiều loại thức uống một cách dễ dàng.

Thiết kế thông minh, dễ dàng vệ sinh

Nắp được thiết kế tháo mở dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh, chùi rửa. Bình được thiết kế 1 nút bấm giúp bạn dễ dàng điều khiển lưu lượng nước rót. Miệng bình rộng để bạn có thể thêm đá viên dễ dàng hơn.

Kiểu dáng trang nhã, sang trọng

Bình Thủy Zojirushi có thiết kế tối giản nhằm mang đến dáng vẻ sang trọng cho sản phẩm. Kết hợp với màu sắc tinh tế, sáng bóng sẽ giúp bạn tô điểm cho căn bếp ngôi nhà bạn.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng