Bình thuỷ điện Zojirushi CD-WBQ30-TS

Nhãn hiệu: Zojirushi
Màn hình hiển thị nhiệt độ thông minh Bình Thủy Điện Zojirushi- ZOBT-CD-WBQ30-TS - Nâu bạc được lắp đặt với màn hình hiển thị thông số và bàn phìm điều khiển các...

Hết hàng

2.790.000₫ 2.090.000₫ (- 25% )

Thông tin chi tiết

Màn hình hiển thị nhiệt độ thông minh

Bình Thủy Điện Zojirushi- ZOBT-CD-WBQ30-TS - Nâu bạc được lắp đặt với màn hình hiển thị thông số và bàn phìm điều khiển các chế độ cho bình ngay trên nắp bình không chỉ giúp bạn nhanh gọn hơn với các tháo tác khi sử dụng mà còn giúp bạn dễ dàng kiểm soát được quá trình hoạt động của bình.

Tự ngắt khi sôi an toàn

Bình thủy với cơ chế tự động ngắt khi sôi giúp bạn không phải mất thời gian để kiểm soát mà vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, chức năng này còn giúp tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ.

Chức năng Reboil - đun sôi lạI tiện dụng

Được lắp đặt chế độ tự động đun sôi lại khi nhiệt độ nước giảm Bình Thủy Điện Zojirushi- ZOBT-CD-WBQ30-TS - Nâu bạc sẽ giúp bạn luôn có được nước sôi để sử dụng ở nhiều thời điểm khác nhau trong ngày một cách dễ dàng.

Lấy nước điện tử hiện đại

Bạn sẽ nhẹ nhàng hơn và ít tốn công sức hơn với việc lấy nước so với các sản phẩm thông thường. Với bình thủy điện, bạn chỉ cần nhấn phím điện tử được lắp đặt sẵn là sẽ nhanh chóng có được lượng nước cần sử dụng.

An toàn khi sử dụng

Bình thủy với vỏ bình có khả năng cách nhiệt, hạn chế sự cố nóng bỏng khi tiếp xúc.

Lòng bình thủy với chất liệu cao cấp có khả năng giữ nhiệt và không sản sinh chất thải độc hại giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Kiểu dáng tiện dụng, hiện đại

Tay cầm chắc chắn giúp bạn dễ dàng với việc di chuyển bình.

Mức hiển thị mực nước có trên thân bình giúp bạn tiện kiểm soát được mực nước có trong bình, hạn chế sự cố khô bình khi đun.

Màu sắc nhã nhặn, bình thủy phù hợp với mọi không gian khác nhau giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng.

Bình Thủy Điện Zojirushi- ZOBT-CD-WBQ30-TS - Nâu bạc

Dung tích 3 lít tiện dụng

Bình thủy điện với dung tích 3 lít cùng công suất hoạt động lên đến 700W sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn đồng thời giúp bạn tiết kiệm được điện năng và thời gian cho sinh hoạt.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng