Bình thủy điện Sharp KP-36SV

Nhãn hiệu: Sharp
Ruột bình thủy Sharp KP-36SV được làm bằng thép không gỉ giúp bình đảm bảo được độ bền cũng như đảm bảo vệ sinh cho nước chứa bên trong. Bạn hoàn...

Hết hàng

950.000₫ 750.000₫ (- 21% )

Thông tin chi tiết

Ruột bình thủy Sharp KP-36SV được làm bằng thép không gỉ giúp bình đảm bảo được độ bền cũng như đảm bảo vệ sinh cho nước chứa bên trong. Bạn hoàn toàn yên tâm về lượng nước chứa trong bình không bị lẫn bất kì tạp chất nào hay có mùi kim loại như những chiếc ấm nước thông thường.

Đun nước nhanh sôi nhưng vẫn tiết kiệm điện năng. Poly-Flon giúp chống dính và tăng hiệu quả giữ nhiệt, ngoài ra lớp chống dính còn giúp cho việc vệ sinh bình trở nên tiện lợi hơn.

Bình thủy điện Sharp KP-36SV giữ nước ấm từ 80 – 90 độ. Bất cứ lúc nào bạn cũng có nước ấm để sử dụng.

Khi nước không còn đủ nhiệt độ sôi lý tưởng, bình sẽ tự động đun sôi lại, bạn sẽ luôn có nước sôi để dùng bất cứ lúc nào.

Hiển thị rõ ràng giúp người sử dụng chủ động điều chỉnh lượng nước, tránh để cạn nước dẫn đến giảm tuổi thọ của bình.

Giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lấy nước và hạn chế tối đa nguy hiểm từ nước sôi. Với thiết kế này còn đảm bảo vệ sinh tối đa cho nước chứa trong bình.

Bình thủy Sharp KP-36SV được thiết kế dây điện cố định bằng nam châm hiện đại, việc cất giữ và bảo quản máy trở nên thuận lợi hơn.

 

Thông tin chung

Hãng sản xuất

Sharp

Chất liệu phích

Thép không gỉ

Dung tích

3.6

Công suất & điện áp

Công suất

670W

Điện áp lớn nhất

220V

Tính năng

Chức năng

Hiển thị mức nước
Khóa an toàn trẻ em

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng