Bình giữ nhiệt bấm rót Zojirushi SH-RA19-XA

Nhãn hiệu: Zojirushi
Bình thủy bấm rót Zojirushi SH-RA19-XA hoạt động dựa trên cơ chế cách nhiệt chân không giúp cho bình giữ nhiệt hiệu quả. Bình có thể giữ nóng ở nhiệt độ...

Còn hàng

1.000.000₫ 750.000₫ (- 25% )

Thông tin chi tiết

Bình thủy bấm rót Zojirushi SH-RA19-XA hoạt động dựa trên cơ chế cách nhiệt chân không giúp cho bình giữ nhiệt hiệu quả.

Bình có thể giữ nóng ở nhiệt độ 62 - 76 độ C trong vòng nhiều giờ để sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng của bạn.

Bình thủy bấm rót Zojirushi SH-RA19-XA được làm bằng thép không gỉ vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vừa dễ vệ sinh. 

Bình thủy bấm rót được trang bị khóa an toàn cho trẻ em nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gia đình có trẻ nhỏ. Bình dễ dàng sử dụng với một nút nhấn, bạn chỉ cần đưa ly dưới vòi và nhấn nút, là nước sẽ chảy ra nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của bình thủy giữ nhiệt Zojirushi SH-RA19-XA

Cơ chế cách nhiệt bằng chân không

Có lớp chân không bằng thủy tinh giữa thành ngoài và trong của bình giúp tránh để nhiệt độ môi trường tác động vào thức uống, kéo dài thời gian giữ nhiệt. Bạn có thể sử dụng bình để đựng các thức uống nóng, lạnh như trà, cà phê hay chỉ đơn giản là trữ nước cho một ngày sinh hoạt trong gia đình bạn.

Khả năng giữ nhiệt hiệu quả

Giữ nóng nước ở nhiệt độ 76 độ C trong vòng 10 giờ, ở nhiệt độ 62 độ C trong vòng 24 giờ. Mức nhiệt độ này được đánh giá khi nước ở nhiệt độ bắt đầu 95 độ C, nhiệt độ phòng 20 độ C.

Giữ lạnh nước ở nhiệt độ 8 độ C trong vòng 10 giờ. Mức nhiệt này được đánh giá khi nước ở nhiệt độ bắt đầu là 4 độ C, nhiệt độ phòng 20 độ C.

Dung tích bình 1.9L

Sản phẩm được thiết kế có dung tích 1.9L để bạn có thể trữ lượng nước cho việc pha chế các loại thức ăn, thức uống khác nhau, tiết kiệm thời gian và tránh phải đun sôi nước nhiều lần trong ngày. Tay cầm cách nhiệt hiệu quả chống làm bỏng tay. 

Sản xuất Trung Quốc 

Bảo hành 12 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng