Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-AGE50-XA 500ml

Nhãn hiệu: Zojirushi
Bình giữ nhiệt SM-AGE50-XA có dung tích là 500ml, kích thước nhỏ gọn 65 x 65 x 215 mm, trọng lượng nhẹ nên dễ mang theo trong ba lô, túi xách để...

Hết hàng

690.000₫ 530.000₫ (- 23% )

Thông tin chi tiết

Bình giữ nhiệt SM-AGE50-XA có dung tích là 500ml, kích thước nhỏ gọn 65 x 65 x 215 mm, trọng lượng nhẹ nên dễ mang theo trong ba lô, túi xách để đi làm, đi học hay đi chơi... 

 

Bình giữ nhiệt bằng môi trường chân không giúp cho nhiệt độ bên ngoài không làm ảnh hưởng tới nước trong bình, cho khả năng giữ nóng 70 độ C trong 6 giờ, giữ lạnh 9 độ C trong 6 giờ.

Thời gian giữ nóng được đánh giá khi nước ở nhiệt độ bắt đầu 95 độ C, ở nhiệt độ phòng 20 độ C. Thời gian giữ lạnh được đánh giá khi nước ở nhiệt độ bắt đầu là 4 độ C ở nhiệt độ phòng 20 độ C. 

 

Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-AGE50-XA được sản xuất tại Thái Lan, làm từ vật liệu thép không gỉ chắc chắn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh.

Bình giữ nhiệt có khả năng giữ nóng/lạnh trong nhiều giờ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Bình lưỡng tính sở hữu màu nâu đậm với nắp xoay mở nhanh chóng. Bên trong ruột bình có phủ lớp chống dính dễ làm sạch. 

Miệng bình rộng cho vừa đá cục. Bình thiết kế để uống trực tiếp nên người dùng không phải rót ra cốc giúp tiện lợi trong những chuyến đi xa. 

Nắp bình có gioăng cao su kín khít, giữ nhiệt tốt, tránh rò rỉ nước khi di chuyển. Nắp tháo rời ra được để làm sạch triệt để hơn. 

Nắp đậy tháo rời dễ dàng

Sản xuất Thái Lan

Bảo hành 12 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng