Bình giữ nhiệt Zojirushi SC-MC60-YA 600ml

Nhãn hiệu: Zojirushi
Bình giữ nhiệt Zojirushi SC-MC60-YA thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng từ công nhân viên chức, sinh viên, học sinh hay công nhân bởi bình giữ nhiệt này có...

Còn hàng

590.000₫ 480.000₫ (- 19% )

Thông tin chi tiết

Bình giữ nhiệt Zojirushi SC-MC60-YA thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng từ công nhân viên chức, sinh viên, học sinh hay công nhân bởi bình giữ nhiệt này có thể giữ nước nóng, nước lạnh với nhiệt độ nóng khoảng 75 độ C và lạnh khoảng 9 độ C trong vòng 6 giờ, ngoài ra giữ được nhiệt độ 45 độ C trong vòng 24 giờ. Hơn nữa, bình giữ nhiệt lưỡng tính này có nắp bình được thiết kế có tay cầm tựa như chiếc cốc nhỏ, để bạn có thể tận dụng đựng thức uống thay vì mang theo ly cốc cồng kềnh.

 

Bình giữ nhiệt lưỡng tính SC-MC60-YA với miệng bình được thiết kế rộng để bạn có thể châm nước dễ dàng hoặc thêm đá viên, giữ lạnh cho thức uống. Bình có dây đeo giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình và dùng bất cứ khi nào muốn.

 

Bình giữ nước nóng lạnh SC-MC60-YA có ruột bình được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp được tráng một lớp men chống dính giúp cho việc chùi rửa dễ dàng. Chất liệu thép này không sản sinh ra chất độc hại nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Phần vỏ nhựa và núm cao su BPA-free, không tương tác hóa học với thực phẩm, không gây kích ứng da.

Đặc biệt, Bình giữ nhiệt nóng lạnh Zojirushi SC-MC60-YA 600ml sử dụng công nghệ cách nhiệt tiên tiến giúp kéo dài thời gian giữ nhiệt. Ngoài ra, phần cao su trên nắp bình và khóa an toàn giúp giữ nhiệt tối ưu và chống tràn hiệu quả.

Sản xuất: Thái lan

Bảo hành 12 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng