Bình đun siêu tốc Toshiba KT-17SH2NV

Nhãn hiệu: Toshiba
Công suất vận hành lớn, đun sôi nước nhanh chóng Bình đun siêu tốc Toshiba KT-17SH2NV vận hành với hiệu năng lớn 1800 - 2200W. Bên cạnh đó, sản phẩm còn...

Còn hàng

590.000₫ 520.000₫ (- 12% )

Thông tin chi tiết

Công suất vận hành lớn, đun sôi nước nhanh chóng

Bình đun siêu tốc Toshiba KT-17SH2NV vận hành với hiệu năng lớn 1800 - 2200W. Bên cạnh đó, sản phẩm còn trang bị thêm mâm nhiệt có kích thước lớn thúc đẩy quá trình truyền nhiệt diễn ra nhanh chóng, nước được đun sôi cực nhanh chỉ mất 3-4 phút. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với dung tích 1.7L đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước nóng cho gia đình có 3-4 thành viên.

 

Công suất vận hành lớn, đun sôi nước nhanh chóng

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Bình đun siêu tốc Toshiba KT-17SH2NV được đánh giá cao bởi tính an toàn cao. Cả vỏ lẫn ruột bình đều được làm từ chất liệu Inox SUS 304. Chất liệu này có thể ngăn chặn sự ăn mòn rất tốt, độ bền cao và có thể vệ sinh bình dễ dàng.

 

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Tiêu chuẩn Strix

Bình đun siêu tốc Toshiba KT-17SH2NV được trang bị bộ điều khiển cảm biến nhiệt độ nổi tiếng Strix của Anh Quốc. Nhờ có công nghệ này mà ấm có thể tự kiểm soát mức nhiệt của bình và ngắt điện tự động khi quá nóng.

 

Tiêu chuẩn Strix

THIẾT KẾ

Nắp trong làm từ thép SUS 304 với nhiều “Điểm ngưng tụ”

Nắp trong của bình được làm từ chất liệu thép SUS 304 cao cấp an toàn và bền bỉ. Cùng với đó là thiết kế nhiều điểm nhưng tụ đặc biệt. Do đó, một phần hơi nước sẽ được giữ lại trong khi nước nóng và sôi. Tình trạng tràn nước ra bên ngoài cũng được hạn chế tối đa.

 

Nắp trong làm từ thép SUS 304 với nhiều “Điểm ngưng tụ”

Sản xuất Trung Quốc

Bảo hành chính hãng 12 tháng

 

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng