Bình Đun Siêu Tốc Saiko KT-2152S

Nhãn hiệu: Saiko
Thiết kế hiện đại Bình Đun Siêu Tốc Saiko KT-2152S là một trong những sản phẩm mới nhất của Saiko Việt Nam. Nổi bật với thiết kế hiện đại mang đến sự...

Còn hàng

400.000₫ 249.000₫ (- 38% )

Thông tin chi tiết

Thiết kế hiện đại

Bình Đun Siêu Tốc Saiko KT-2152S là một trong những sản phẩm mới nhất của Saiko Việt Nam. Nổi bật với thiết kế hiện đại mang đến sự an toàn và thẩm mỹ cao, sản phẩm là sự chọn lựa thông minh nhất dành cho người dùng. Thiết kế với dung tích 1.5 lít đủ lớn để bạn có thể pha chế hoặc đun sôi nước.

Chất liệu nhựa 2 lớp siêu bền

Đặc biệt, vỏ bình được cấu tạo bằng chất liệu nhựa 2 lớp siêu bền, chống va đập, cách nhiệt tốt và phần ruột bằng inox 304 cao cấp, chống bám cặn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng khi không phản ứng hóa học dù ở nhiệt độ cao. Kết hợp quai cầm bằng nhựa có khả năng cách nhiệt cao, không gây bỏng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chế độ ngắt tự động khi sôi

Đặc biệt, bình còn có tính năng tự động ngắt điện khi nước đã đun sôi. Cùng với công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 2200W sẽ giúp bạn đun sôi nước nhanh chóng hơn. Thời gian được rút ngắn mang lại hiệu suất cao khi đun, tiết kiệm điện do không bị suy hao nguồn điện năng khi đun nấu. Ngoài ra, sản phẩm còn thiết kế đế ấm xoay 360°, có thể tách rời ấm .

Sản xuất Trung Quốc

Bảo hành 18 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng