Bình đun siêu tốc Panasonic NC-K301SRA

Nhãn hiệu: Panasonic
Bình đun siêu tốc Panasonic đã trở thành vật dụng không thể vắng trong mỗi căn bếp của gia đình vì tính tiện dụng cao sẽ giúp bạn có được lượng...

Còn hàng

1.025.000₫ 790.000₫ (- 23% )

Thông tin chi tiết

Bình đun siêu tốc Panasonic đã trở thành vật dụng không thể vắng trong mỗi căn bếp của gia đình vì tính tiện dụng cao sẽ giúp bạn có được lượng nước nóng vửa đủ để pha chế nhiều loại thức uống hay nấu mì cho cả nhà dùng mà không mất nhiều thời gian hay công sức.
 

Bình đun siêu tốc Panasonic NC-K301SRA có dung tích 1.7 lít sẽ đun đủ nước dùng cho tất cả mọi gia đình. Với công suất hoạt động 2200W sẽ giúp đun sôi nhanh chóng lượng nước 1.7 lít chỉ trong thời gian ngắn. Cả nhà bạn thoải mái sử dụng nước nóng bất cứ lúc nào cần mà không mất nhiều thời gian đun sôi nước, khi nước đã được đun sôi thì bình đun sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn cho bạn.
 

Vỏ ấm và ruột ấm đều được làm bằng thép không gỉ sang trọng, hiện đại, đảm bảo an toàn cho nguồn nước và sức khỏe của con người. Bình đun siêu tốc Panasonic NC-K301SRA còn trang bị lưới chống đóng cặn ở vòi rót nước, có thể tháo rời, giúp lọc nước sạch sẽ, tinh khiết, không lẫn tạp chất.  

Sản xuất Trung Quốc

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng