Bí quyết sử dụng bàn là quần áo nhanh và đẹp

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

Chỉ bằng một vài thủ thuật nhỏ khi sử dụng bàn là, quần áo của bạn sẽ phẳng, đẹp hơn mà lại không mất nhiều thời gian. Những chỉ dẫn này sẽ thực sự hiệu quả khi bạn đang vội đến công sở hay nhận một lời mời đi chơi bất chợt.

- Trước tiên, bạn cần chú ý xem trang phục sắp mặc có được phép là hay không (Bạn có thể kiểm tra thông tin này trên mác đính kèm trang phục, giống như nhãn hiệu). Sau đó, bạn hãy chọn nhiệt độ thích hợp cho từng loại vải. Đừng sơ suất bỏ qua khâu này, nếu không sẽ có lúc bạn phải vứt bỏ bộ đồ yêu thích nhất.
 
Bí quyết sử dụng bàn là quần áo nhanh và đẹp 1
 
- Khi mới gắn phích cắm vào ổ điện, bàn là chưa nóng, bạn có thể là những quần áo mỏng, sau đó mới đến những chiếc dày hơn.
 
- Để quần áo mau phẳng, bạn hãy là chúng khi còn ẩm.
 
- Để tiết kiệm thời gian, sắp xếp là một lần 2 thứ. Chẳng hạn, đặt chiếc khăn tay mỏng lên áo sơ mi, bạn sẽ tiết kiệm thời gian là chiếc khăn.
 
- Muốn là áo sơ mi nhanh, bạn hãy bắt đầu từ cổ áo, nguyên tắc là từ hai bên vào giữa. Tiếp theo là tay áo, vai, thân áo và những khu vực xung quanh cúc áo.
 
Bí quyết sử dụng bàn là quần áo nhanh và đẹp 2
 
- Đối với những loại vải đặc biệt như tơ lụa, vải lanh ... bạn nên là ở mặt vải bên trong.
 
- Với quần tây, là bên trong lưng quần trước rồi đến bên ngoài, cuối cùng là 2 ống quần. Nên gấp ống theo nếp được dựng sẵn, là theo nếp đó. Bạn nên đặt một miếng vải mỏng lên trên để mặt vải không bị bóng.
 
Chúc bạn sử dụng bàn là hiệu quả nhất!
 
WWW.DIENGIADUNGGIARE.VN

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng