Bàn ủi hơi nước Philips GC7805

Nhãn hiệu: Philips
Bàn ủi hơi nước Philips GC7805 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nổi bật Bàn ủi hơi nước Philips GC7805 có trọng lượng nhẹ và kích cỡ nhỏ gọn để...

Hết hàng

4.990.000₫ 4.079.000₫ (- 18% )

Thông tin chi tiết

Bàn ủi hơi nước Philips GC7805 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nổi bật

Bàn ủi hơi nước Philips GC7805 có trọng lượng nhẹ và kích cỡ nhỏ gọn để cất giữ gọn gàng và đặt vừa vặn trên ván ủi hay mang theo đi xa. Sở hữu công nghệ OptimalTEMP an toàn với các loại vải ủi được, mặt đế SteamGlide chống trầy xước kết hợp cùng những tiện ích khác, chiếc bàn ủi Philips này sẽ là một trợ thủ đắc lực chăm sóc tốt cho áo quần gia đình bạn. 

Bàn ủi hơi nước Philips không cần chỉnh nhiệt độ nhờ Công nghệ OptimalTEMP

Bàn ủi hơi nước Philips GC7805 sở hữu công nghệ OptimalTEMP giúp bạn ủi mọi chất liệu vải từ jean cho đến lụa mà không cần điều chỉnh nhiệt độ hoặc cài đặt. Bạn không còn phải phân loại trước quần áo hay chờ bàn ủi làm nóng và nguội xuống nữa, bàn ủi sẵn sàng sử dụng trên mọi loại vải và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Không chỉ vậy, công nghệ này an toàn cho tất cả các loại vải ủi được, đảm bảo không gây ra vết cháy.

Lượng hơi phun nhiều

Bàn ủi hơi nước Philips có lượng hơi phun bổ sung mạnh mẻ giúp ủi phẳng vết nhăn khó chịu. Mặt đế SteamGlide chống trầy xước, cho bạn tha hồ lướt thiết bị trên bề mặt quần áo nhẹ nhàng không sợ hư hỏng vải.

 

Không gây ra vết cháy

Bạn có thể để mặt đế bàn ủi đứng, nằm ngay trên bề mặt vải hoặc cầu ủi thì vải cũng không bị cháy với chiếc bàn ủi này. Ngoài ra bạn cũng có thể mang sản phẩm đi khắm nơi nhờ tính năng khóa thiết bị.

Tẩy cặn tích hợp

Hệ thống tẩy cặn bám tích hợp Smart Calc Clean sẽ nhắc bạn việc vệ sinh thiết bị tức thời. Cặn vôi có thể được loại bỏ ngay lập tức trong hộp chứa kèm theo chứ không cần dùng thêm dung dịch tẩy rửa nào.

Ngăn chứa nước lớn

Bàn ủi hơi nước Philips GC7805 trang bị ngăn chứa nước trong suốt có dung tích lớn 1,5 lít cho phép bạn ủi liên tục tới 1,5 giờ đồng hồ. Thiết kế cửa châm nước lớn dễ dàng châm đầy nước lại bất kỳ lúc nào.

Chế độ Eco tiết kiệm năng lượng

Chế độ tiết kiệm Eco phun ít hơi nước hơn ở những vùng quần áo không cần ủi nhiều, giúp giảm lượng tiêu thụ điện năng cho bạn

Sản xuất Indonesia

Bảo hành 24 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng