Bàn ủi hơi nước Philips GC524

Nhãn hiệu: Philips
Thiết kế hiện đại, trang nhã Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC524 sở hữu thiết kế bàn là đứng hiện đại, trục trụ đứng có thể thay đổi chiều cao linh...

Hết hàng

3.579.000₫ 2.889.000₫ (- 19% )

Thông tin chi tiết

Thiết kế hiện đại, trang nhã
Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC524 
sở hữu thiết kế bàn là đứng hiện đại, trục trụ đứng có thể thay đổi chiều cao linh hoạt, mang đến nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng cho người dùng. Sản phẩm có tông màu sắc phối kết hợp trang nhã, đáp ứng sở thích nhiều người dùng khác nhau.

5 chế độ phun hơi liên tục
Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC524 
trang bị 5 chế độ phun hơi liên tục, giúp bạn kiểm soát là ủi dễ dàng. Đồng thời bạn cũng dễ dàng là ủi được nhiều chất liệu khác nhau mà không lo sợ mặt vải bị hư tổn, cho các nếp gấp áo quần được là phẳng nhanh chóng.

Mặt đế ủi thiết kế lớn hơn 25%
Đặc biệt, mặt đế ủi có thiết kế với kích thước lớn hơn 25%, cho phép bạn ủi được nhiều hơn chỉ trong một lần di chuyển. Nhờ đó mà thời gian là áo quần được rút ngắn, bạn có thể tranh thủ làm được nhiều việc khác.

Chức năng khử cặn Easy de Calc giúp tuổi thọ sử dụng kéo dài
Khi sử dụng bàn là hơi nước lâu ngày các khoáng chất có trong nước sẽ bám cặn bên trong máy, dẫn đến tắc vòi dẫn hơi cũng như giảm tuổi thọ sử dụng. Với chức năng khử cặn Easy de Calc, giờ đây bạn không còn nỗi lo bàn là bị bám cặn canxi nữa, tuổi thọ sử dụng thiết bị của bạn sẽ được kéo dài hơn.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng