Bàn ủi hơi nước Philips GC2992

Nhãn hiệu: Philips
Bàn ủi hơi nước Philips GC2992 siêu bền, siêu trượt, lướt êm ái trên mặt vải. Hệ thống ngăn rỉ giọt của bàn ủi hơi Philips cho phép bạn ủi...

Hết hàng

1.549.000₫ 1.269.000₫ (- 18% )

Thông tin chi tiết

Bàn ủi hơi nước Philips GC2992 siêu bền, siêu trượt, lướt êm ái trên mặt vải. Hệ thống ngăn rỉ giọt của bàn ủi hơi Philips cho phép bạn ủi các loại vải mềm ở nhiệt độ thấp mà không phải lo về các vết bẩn từ nước nhỏ giọt. Rãnh cúc tiện lợi cho người dùng ủi thẳng các khu vực khó tiếp cận của quần áo như hàng cúc áo, cổ áo

Bàn ủi hơi nước Philips GC2992 có công suất hoạt động 2300W có khả năng ủi khô và ủi hơi nước tiện dụng giúp ủi đồ hiệu quả, nhanh chóng, phù hợp ủi mọi loại vải. Mặt đế phủ lớp chống dính SteamGlide giúp lướt êm ái trên mặt vải, ủi thẳng dễ dàng. Chức năng phun hơi tăng cường với lực phun 150 g/phút có 3 mức điều chỉnh hơi nước làm phẳng dễ dàng các nếp nhăn, nếp gấp, hướng phun thẳng đứng cho phép bạn ủi thẳng quần áo đang treo một cách tiện dụng.

Đặc biệt bàn ủi hơi nước GC2992 có chức năng chống nhỏ giọt sẽ không làm ố động nước trên vải gây ố màu vải. Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ theo từng chế độ phù hợp với từng loại vải bằng cách xoay nhẹ nhàng, dễ sử dụng.

Dung tích bình chứa lớn đến 320ml, ủi được lượng quần áo cho cả gia đình bạn và có thể sử dụng nhiều lần, Lỗ châm nước thiết kế kích cỡ lớn, dễ dàng châm nước vào bình chứa khi hết nước.

Thiết kế thông minh giúp ủi nếp nhăn ở nơi cúc áo, hay cổ áo một cách dễ dàng. Dây điện xoay 360 độ linh hoạt giúp quá trình ủi đồ của bạn không bị vướng bởi việc dây điện bị xoắn phiền toái. Chức năng tự ngắt khi đủ nhiệt độ và sẽ tự bậc lại khi nhiệt độ giảm, tính năng này giúp bàn ủi không dư nhiệt làm cháy quần áo của bạn và tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng, an toàn đối với mọi loại vải.

Bảo hành chính hãng 24 tháng

Sản xuất Indonesia

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng