Bàn ủi hơi nước Philips GC1740

Nhãn hiệu: Philips
Bàn ủi Philips GC1740 có mặt đế được làm bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ và bên ngoài được tráng lớp men chống dính giúp ngăn được tình trạng quần...

Còn hàng

699.000₫ 539.000₫ (- 23% )

Thông tin chi tiết

Bàn ủi Philips GC1740 có mặt đế được làm bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ và bên ngoài được tráng lớp men chống dính giúp ngăn được tình trạng quần áo bám dính vào đế, hạn chế cháy khét. Mặt đế có các lỗ thoát hơi nước được bố trí đều và hợp lý nên hơi nước phun thấm nhanh và đều vào sợi vải giúp ủi thẳng quần áo nhanh hơn.

Chức năng tia phun nên tạo ra hơi nước đều đặn làm ẩm vải, làm cho việc ủi các nếp nhăn dễ dàng hơn. Hơi phun liên tục lên đến 25g/phút giúp ủi thẳng quần áo một cách thuận tiện. Ngăn chứa nước lớn 220 ml nên số lần châm nước ít hơn so với các sản phẩm thông thường khác. Đầu bàn ủi có 3 đặc điểm: mũi nhọn, rãnh nút và thiết kế mượt của mũi, cho phép bạn ủi đến những chỗ khó nhất như quanh nút áo hoặc giữa các nếp ly.

Công suất lên tới 2000W cho hơi phun mạnh và ổn định, tiết kiệm được thời gian và điện năng tiêu thụ một cách hiệu quả. Thiết bị có thể dùng được với nước máy, thuận lợi cho bạn và các thành viên trong gia đình. Nút trượt xả cặn giúp bạn dễ dàng loại bỏ cặn tích tụ sau một thời gian sử dụng. Dây điện với lớp bọc bảo vệ dài 1,9m giúp bạn có thể di chuyển bàn ủi ở phạm vi rộng. Sản phẩm do hãng Philips sản xuất và có thời gian bảo hành là 24 tháng.

Bảo hành 24 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng