Bàn chải sử dụng pin Panasonic EW-DS11-R401

Nhãn hiệu: Panasonic
Bàn Chải Sử Dụng Pin Panasonic PABC-EW-DS11-R401 có đầu chải với những sợi tơ mềm mại, sẽ giúp làm sạch tất cả các thức ăn trong răng, loại bỏ triệt để mảng...

Còn hàng

610.000₫ 520.000₫ (- 15% )

Thông tin chi tiết

Bàn Chải Sử Dụng Pin Panasonic PABC-EW-DS11-R401 có đầu chải với những sợi tơ mềm mại, sẽ giúp làm sạch tất cả các thức ăn trong răng, loại bỏ triệt để mảng bám ở giữa và phía sau răng của bạn, cho răng miệng luôn sạch sẽ và hơi thở thơm tho. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Bàn Chải Sử Dụng Pin Panasonic PABC-EW-DS11-R401

Thông tin sản phẩm

Các tính năng nổi bật

- Sử dụng sóng âm vớI độ rung 16.000 lần/phút giúp chải triệt để những mảng bám khó tìm.

- Sản phẩm có thiết kế bỏ túi hợp thời trang, có thể để trong ngăn kéo hay túi xách khi ra ngoài.

- Sản phẩm có kèm nắp đảm bảo lưu trữ và hợp vệ sinh.

- Vỏ nhôm sang trọng với màu đỏ nổi bật và luôn như mới.

Bàn Chải Sử Dụng Pin Panasonic PABC-EW-DS11-R401

Mô tả tính năng

Công nghệ tiên tiến

Bàn Chải Sử Dụng Pin Panasonic PABC-EW-DS11-R401 có đầu chảI bằng sóng âm vớI độ rung 16.000 lần/phút, có thể chải sạch mảng bám ở những nơi khó chải nhất, cho bạn hơi thở thơm mát và răng sạch hơn, giúp bạn giữ được nụ cười rạng rỡ bất cứ nơi đâu.

Chăm sóc răng miệng hiệu quả

Lông chải mềm mại, chải sạch mảng bám mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho rang miệng của bạn.

Sở hữu thiết kế 2 cạnh độc đáo, sản phẩm giúp loại bỏ triệt để các mảng bám thức ăn ở viền nướu, khe răng nơi các loại bàn chải bình thường không thể chạm tới, giúp ngăn ngừa tối đa các vi khuẩn sâu răng, viêm nướu và nha chu.

Nhỏ gọn, tiện dụng

Panasonic PABC-EW-DS11-R401 có kích thước chỉ 16cm, rất thuận tiện khi để trong ngăn kéo, trong văn phòng hoặc túi xách khi ra ngoài.

Màu đỏ sang trọng, sành điệu

Sản phẩm có vỏ nhôm bền đẹp, tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm, bạn sẽ có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một cây mascara. Màu đỏ tạo vẻ sang trọng và sành điệu, đồng thời màu đỏ giữ được nét đẹp bền lâu, trông luôn như mới.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng