Bàn chải sử dụng pin Panasonic EW-DS11-D401

Nhãn hiệu: Panasonic
Bàn Chải Sử Dụng Pin Panasonic PABC-EW-DS11-D401 hỗ trợ chăm sóc răng miệng cho bạn mỗi ngày, hạn chế tình trạng bệnh lý về răng miệng một cách hiệu quả. Thiết kế đầu...

Còn hàng

610.000₫ 520.000₫ (- 15% )

Thông tin chi tiết

Bàn Chải Sử Dụng Pin Panasonic PABC-EW-DS11-D401 hỗ trợ chăm sóc răng miệng cho bạn mỗi ngày, hạn chế tình trạng bệnh lý về răng miệng một cách hiệu quả. Thiết kế đầu bàn chải sử dụng sóng âm hiện đại cho khả năng chải sạch và triệt để mọi mảng bám, thức ăn ở cả những vị trí kẻ răng khó tìm. Với thiết kế nhỏ gọn tinh tế, bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu.

Bàn Chải Sử Dụng Pin Panasonic PABC-EW-DS11-D401

Thông tin sản phẩm

Các tính năng nổi bật

- Sử dụng sóng âm vớI độ rung 16.000 lần/phút giúp chải triệt để những mảng bám khó tìm.

- Sản phẩm có thiết kế bỏ túi hợp thời trang, có thể để trong ngăn kéo hay túi xách khi ra ngoài.

- Sản phẩm có kèm nắp đảm bảo lưu trữ và hợp vệ sinh.

Mô tả tính năng

Công nghệ tiên tiến

Panasonic PABC-EW-DS11-D401 có đầu chảI bằng sóng âm vớI độ rung 16.000 lần/phút, có thể chải sạch mảng bám ở những nơi khó chải nhất, cho bạn hơi thở thơm mát và răng sạch hơn, giúp bạn giữ được nụ cười rạng rỡ bất cứ nơi đâu.

Chăm sóc răng miệng hiệu quả

Lông chải mềm mại, chải sạch mảng bám mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho rang miệng của bạn.

Sở hữu thiết kế 2 cạnh độc đáo, sản phẩm giúp loại bỏ triệt để các mảng bám thức ăn ở viền nướu, khe răng nơi các loại bàn chải bình thường không thể chạm tới, giúp ngăn ngừa tối đa các vi khuẩn sâu răng, viêm nướu và nha chu.

Nhỏ gọn, tiện dụng

Bàn Chải Sử Dụng Pin Panasonic PABC-EW-DS11-D401 có kích thước chỉ 16cm, có thể để trong ngăn kéo, trong văn phòng hoặc túi xách khi ra ngoài.

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Với vỏ nhôm thời trang và kích thước nhỏ gọn, bàn chải đánh răng PABC-EW-DS11-D401 có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một cây mascara. Màu sắc phù hợp với nắp đảm bảo lưu trữ hợp vệ sinh.

Bên cạnh đó, với màu sắc thời trang, đây còn là phụ kiện giúp tôn lên vẻ năng động, hiện đại của các bạn trẻ.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng